Cat giam 66% thoi gian dua san pham ra thi truong voi phan mem solidworks
SOLIDWORKS

In-tech GmbH – Với khoảng 1.500 kỹ sư, nhà phát triển phần mềm và kỹ thuật viên ở tám quốc gia – phát triển các hệ thống điện tử có thể hỗ trợ tự động hóa và kết nối với lĩnh vực ô tô, công nghiệp cũng như giao thông vận tải.

Cung cấp các sản phẩm về hệ thống điện tử có thể giúp thử nghiệm cho hệ thống ô tô hiệu quả, chính xác và đáng tin cậy hơn. Ví dụ, OrangeSwitch cho phép tự động chuyển đổi giữa các thử nghiệm của các đơn vị điều khiển điện tử (ECU).

 

“Chúng tôi đã có thể cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao hơn, đồng thời tăng doanh số bán hàng và tỷ suất lợi nhuận — Hoạt động đôi bên cùng có lợi”.

-Julian Renz, Kỹ sư trưởng

Chức năng này tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi giữa các bài kiểm tra từ một mô phỏng ảo theo thời gian thực của một hệ thống do ECU điều khiển sang một hệ thống khác mà không cần thực hiện cách thủ công, cho phép kiểm tra ngoài giờ làm việc đồng thời hỗ trợ kiểm tra tự động hóa tất cả các hoạt động phổ biến.

Vì camSwitch ban đầu được phát triển như một sản phẩm tùy chỉnh cho nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, nên việc sản xuất của nó đã trở nên kém hiệu quả hơn. Phiên bản ban đầu bao gồm một vỏ nhựa và một breadboard phải được tạo mẫu. Ngoài ra, mỗi đơn vị phải được hàn và nối dây bằng tay. Quá trình lắp ráp thủ công này dễ xảy ra lỗi, khó khắc phục sự cố và sửa chữa sau này.


Để tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng và ngoại quan cũng như tăng sự hài lòng của khách hàng, Kỹ sư trưởng Julian Renz giải thích, “chúng tôi đã quyết định thiết kế lại hoàn toàn OrangeSwitch như một sản phẩm tiêu chuẩn với thiết kế mô-đun yêu cầu ít tùy chỉnh hơn, tích hợp tốt hơn và các công cụ được thiết kế tự động.”

Sau khi có được phần mềm SOLIDWORKS® 3D, nhóm thiết kế lại camSwitch đã thêm phần mềm thiết kế SOLIDWORKS Electrical và sau đó là phần mềm thiết kế điện tử SOLIDWORKS PCB để tạo ra các hệ thống điện, sơ đồ và bảng mạch in (PCB) cần thiết cho việc thiết kế lại sản phẩm. Renz nói: “Chúng [phần mềm] dễ sử dụng, được tích hợp với thiết kế SOLIDWORKS và cung cấp các khả năng mà chúng tôi cần”.

 

Tích hợp mô-đun thiết kế cơ điện

Bởi vì phần mềm SOLIDWORKS tích hợp các công cụ thiết kế cơ khí, điện và điện tử, công nghệ in-tech có thể thiết kế mà không cần nguyên mẫu và chỉ cần một lần sửa đổi. SOLIDWORKS PCB có thể tạo bảng mạch PCB với đầy đủ mô hình 3D chi tiết của sản phẩm, SOLIDWORKS Electrical thiết kế sơ đồ điện, SOLIDWORKS CAD khai thác đường dẫn cáp và vỏ cơ khí.

“Đặc biệt, chúng tôi đánh giá cao các quy tắc thiết kế toàn diện và kiểm tra định tuyến thiết kế trực tuyến (DRC) trong SOLIDWORKS PCB, cũng như các sơ đồ đơn giản nhưng đầy đủ thông tin được tạo trong phần mềm SOLIDWORKS Electrical,” Renz kể lại.Giảm thời gian giao hàng và tăng lợi nhuận

Tùy chỉnh tối thiểu trên mỗi OrangeSwitch được kích để đạt được mục tiêu chính là giảm thời gian giao hàng. Trước khi thiết kế lại sản phẩm này, phải mất sáu đến tám tuần để vận chuyển từng công tắc tùy chỉnh. Hiện công nghệ in-tech có thể cung cấp một công tắc trong vòng hai tuần.

Việc thiết kế lại orangeSwitch và tạo ra một sản phẩm tốt hơn để ra mắt thị trường, tăng doanh số và cải thiện tỷ suất lợi nhuận. Renz giải thích: “Việc sử dụng các giải pháp cơ điện SOLIDWORKS để thiết kế lại camSwitch đã cải thiện giao diện và hiệu suất tổng thể của sản phẩm, giúp chúng tôi tạo ấn tượng chuyên nghiệp hơn”.

Renz kết luận: “Chúng tôi đã có thể cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao hơn đồng thời tăng doanh số bán hàng và tỷ suất lợi nhuận — Cùng nhau hợp tác và phát triển”.


Liên hệ ngay với PCB GraphTech Việt Nam để được tư vấn và đặt lịch DEMO trực tiếp

Cat giam 66% thoi gian dua san pham ra thi truong voi phan mem solidworks
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 5 tháng 7, 2021
Chia sẻ bài này
Lưu trữ
Phần mềm SOLIDWORKS 2021 có gì mới
- MÔ HÌNH CHI TIẾT VÀ NÂNG CAO HIỆU XUẤT BẢN VẼ -