Chuyen khoi solid surface sang sheet meatal
SOLIDWORKS Tips & Tricks in July 2021


Trong một số trường hợp khi khách hàng hay quản lý của bạn gởi đến một mô hình Solid hoặc Surface và yêu cầu thiết kế bóc tách thành các chi tiết kim loại tấm, giữ nguyên hình dáng và kích thước với các mối lắp ghép hợp lý.

Trong tình huống này, với tính năng Convert to Sheet Metal trên phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Tính năng Convert to Sheet Metal cho phép nhà thiết kế tùy chỉnh độ dày tấm kim loại, góc uốn và vị trí gấp mong muốn và các kiểu nối tại các đường lắp ghép ngay trên khối Solid hoặc Surface gốc.

Hãy cùng các kỹ sư PCB GraphTech để tìm hiểu về cách sử dụng với các mẹo và thủ thuật về Covert To Sheet Metal, thông qua trải nghiệm demo thực tế sẽ giúp các kỹ sư nắm rõ về các tính năng và ứng dụng vào các thiết kế sản phẩm kim loại tấm của doanh nghiệp:

  • Giới thiệu về Covert To Sheet Metal

  • Các lưu ý gì khi sử dụng?

  • Demo thực tế từ dự án

  • Các ứng dụng và phạm vi làm việc của Covert To Sheet Metal

"SOLIDWORKS Tips & Tricks" là chuỗi chương trình miễn phí, được tổ chức bởi PCB GraphTech Việt Nam với các chủ đề chuyên sâu liên quan đến thiết kế điện/điện tử/CAD/CAM/... trên phần mềm SOLIDWORKS. Chương trình sẽ diễn ra định kì hàng tháng với các video nhiều chủ đề chia sẻ khác nhau, tại đây, chuyên gia kỹ thuật của PCB GraphTech Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ thuật, kỹ năng trong thiết kế mạch trên phần mềm SOLIDWORKS mới nhất. 

Chỉ cần một cú click chuột đăng ký theo dõi kênh Youtube của chúng tôi, bạn sẽ được cập nhật chủ đề hàng tuần & lịch chương trình từ PCB GraphTech. Thật tiết kiệm và tiện lợi!

Nào, hãy cùng PCB GraphTech khám phá ngay tính năng này!

XEM VIDEO TẠI ĐÂY!!!

 
 
Chuyen khoi solid surface sang sheet meatal
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 5 tháng 7, 2021
Chia sẻ bài này
Lưu trữ
Cat giam 66% thoi gian dua san pham ra thi truong voi phan mem solidworks
SOLIDWORKS