AD-UNI Tours: Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai (DNTU)
09/04/2019, Biên Hòa, Đồng Nai

Cùng ngày 09/04/2019, tại Biên Hòa, Đồng Nai, Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam phối hợp cùng Khoa Công nghệ, Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tổ chức thành công workshop mang tên “Altium Designer - UNI Tours: Trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai” với sự tham dự của đại diện hai bên.

Tại đây, chuyên gia kỹ thuật của PCB GraphTech - Phạm Ngọc Lợi đã có những chia sẻ về các tính năng mới của phiên bản Altium Designer 19, hướng dẫn thực hành thực tế trên phần mềm bản quyền cũng như những ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Bên cạnh đó, chương trình đo kiểm Tương tích điện từ (EMC) & Nhiễu điện từ (EMI) bằng thiết bị EMScanner cũng là điểm nhấn thú vị, hữu ích dành cho khách mời.

Thông qua chương trình, cả hai bên đều bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong các chương trình đào tạo của Nhà trường sau này cũng như mối quan hệ hai bên sẽ ngày càng được thắt chặt, cùng nhau hợp tác phát triển, đem đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng sinh viên.

"Altium Designer - UNI Tours"là chuỗi chương trình workshop kết hợp giữa PCB GraphTech Việt Nam và các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện có đào tạo chuyên ngành Điện - Điện tử - Viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, nhằm hỗ trợ, chia sẻ sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành trong thiết kế mạch điện tử trên phần mềm Altium Designer và xây dựng cộng đồng PCB Design Việt với phương châm"Chia sẻ - Kết nối - Phát triển".

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh của chương trình!

►► Website PCB GraphTech Việt Nam: https://pcb-graphtech.com.vn/blog/su-kien-pcb-graphtech-2 

►► Website ĐH Công Nghệ Đồng Nai: https://dntu.edu.vn/4/9409/Sinh-vien-DNTU-trai-nghiem-Altium-Designer-19-Do-kiem-EMI-EMC.html 

►► Fanpage PCB GraphTech Việt Nam: https://www.facebook.com/pcb.graphtech.vn/ 

►► LinkedIn PCB GraphTech Việt Nam: https://www.linkedin.com/company/pcbgraphtechvn/ 

AD-UNI Tours: Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai (DNTU)
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 27 tháng 9, 2019
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
AD-UNI Tours: Trường Cao Đẳng Nghề Số 8
09/04/2019, Biên Hòa, Đồng Nai