AD-UNI Tours: Trường Cao Đẳng Nghề Số 8
09/04/2019, Biên Hòa, Đồng Nai

Sau thành công của chương trình AD-UNI Tours tại Trường ĐH Sài Gòn, ngày 09/04/2019, Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam phối hợp cùng Khoa Điện - Điện tử, Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 đã tổ chức thành công workshop mang tên“Altium Designer - UNI Tours: Trường Cao Đẳng Nghề Số 8” với sự có mặt của đông đảo sinh viên, cựu sinh viên, kỹ sư, doanh nghiệp tại Đồng Nai.

Tại đây, chuyên gia kỹ thuật của PCB GraphTech đã có những chia sẻ về các tính năng mới của phiên bản Altium Designer 19, hướng dẫn thực hành thực tế trên phần mềm bản quyền cũng như những ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm này. Bên cạnh đó, chương trình đo kiểm Tương tích điện từ (EMC) & Nhiễu điện từ (EMI) bằng thiết bị EMSCAN cũng là điểm nhấn thú vị, hữu ích dành cho khách mời.

Thông qua chương trình, cả hai đơn vị đều bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong các chương trình đào tạo của Nhà trường.

Theo đó, PCB GraphTech Việt Nam sẽ nỗ lực trong sứ mệnh kết hợp với Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo; cung cấp các license, dầy chuyền sản xuất theo chính sách trợ giá, kết hợp tổ chức, trao đổi các hoạt động đào tạo, nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Về phía Nhà trường cũng bày tỏ sự tin tưởng và đồng hành cùng PCB GraphTech trong chặng đường hợp tác tốt đẹp sắp tới.

Chúng tôi hy vọng mối quan hệ hai bên sẽ ngày càng được thắt chặt, khăng khít, cùng nhau hợp tác phát triển, đem đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng sinh viên.

"Altium Designer - UNI Tours"là chuỗi chương trình workshop kết hợp giữa PCB GraphTech Việt Nam và các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện có đào tạo chuyên ngành Điện - Điện tử - Viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, nhằm hỗ trợ, chia sẻ sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành trong thiết kế mạch điện tử trên phần mềm Altium Designer và xây dựng cộng đồng PCB Design Việt với phương châm"Chia sẻ - Kết nối - Phát triển".

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh của chương trình!

AD-UNI Tours: Trường Cao Đẳng Nghề Số 8
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 27 tháng 9, 2019
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
Khóa học Altium Designer Cơ bản Tháng 03/2019
Thành phố Hồ Chí Minh, 11/03 - 22/03/2019