HỘI THẢO "ALTIUM DESIGNER FUTURE LEADERS 2018" - HÀ NỘI
NGÀY 22/11/2018, HÀ NỘI

Ngày 22/11/2018 vừa qua, Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam phối hợp cùng Khoa Điện tử Viễn thông (Trường Đại học Công nghệ) và Tập đoàn Altium đã tổ chức thành công hội thảo “Altium Designer Future Leaders 2018” tại hội trường Sunwah, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hội thảo vinh dự có sự tham dự của Đại diện các đơn vị tổ chức & Đơn vị đồng tổ chức:

  • Ông Lê Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam;

  • Ông Viktor Haddo – Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương, APAC Altium;

  • PGS.TS. Trần Đức Tân – Phó Chủ nhiệm khoa Điện tử - Viễn thông, Trường ĐH Công Nghệ, ĐHQGHN 

Và nhiều đại biểu tham gia đến từ các doanh nghiệp, các trường đại học, học viện, các công ty, cơ quan nhà nước tại Hà Nội.

Ông Lê Thanh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam đã phát biểu khai mạc hội thảo, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Đại diện của các đối tác, các đơn vị tổ chức đã đồng hành cùng chương trình. Tại đây, Ông cũng bày tỏ niềm hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các đơn vị, đặc biệt là khoa Điện tử - Viễn thông nói riêng và Trường ĐH Công Nghệ nói chung trong sứ mệnh mang lại các giải pháp thông minh, tiết kiệm, hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại hội thảo, ông Joao Beck – Kỹ sư phần mềm ứng dụng, Tập đoàn Altium đã có phần hướng dẫn, trình diễn phiên bản mới nhất – phiên bản Altium Designer 19 & Altium 365 vô cùng hữu ích, nhận được sự quan tâm của các khách mời. Altium Designer 19 với nhiều thay đổi thông minh, khắc phục nhiều khuyết điểm của Altium Designer 18, hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tốt cho người dùng trong quá trình thiết kế PCB từ ý tưởng đến sản xuất. 

Những lợi ích của sản phẩm này sẽ giúp người thiết kế và kiểm soát được bản thiết kế; nhanh chóng tìm và chỉnh sửa thiết kế; cập nhật thiết kế theo những phiên bản mới nhất; đảm bảo đồng bộ của thiết kế; tự động tạo ra những báo cáo kỹ thuật tương ứng với bản thiết kế…

Bên cạnh đó, vấn đề về EMC/EMI rất quan trọng trên mạch giúp chúng ta có thể tìm ra các giải pháp thiết kế giảm nhiễu. Ông Phạm Ngọc Lợi – Đại diện Công ty PCB GraphTech Việt Nam đã trực tiếp tiến hành kiểm tra EMC/EMI và phân tích các thiết kế Atenna theo thời gian thực trong quy trình thiết kế trên máy (phần mềm)…. Dựa vào bản demo đo kiểm từ thiết bị EMScanner, ông Phạm Ngọc Lợi đã kết hợp đo kiểm mẫu để trình bày về cách đo kiểm EMC/EMI trong thiết kế điện tử và antenna; nguyên nhân – gốc rễ tại sao các thiết kế thất bại; cái nhìn trực quan, chi tiết về vấn đề nhiễu điện từ; không phải lãng phí thời gian và nguồn lực trong các buồng cách từ. Từ đó, lý thuyết và công thức xây dựng thiết bị EMSCAN được dựa vào nguyên lý trường điện từ gần. Đến khi đưa thiết bị tiếp xúc với thiết bị scan của EMSCAN với mỗi khoảng cách sẽ có công thức tính cụ thể. Sau quá trình đo kiểm, người dùng có thể lưu lại kết quả để có thể dùng ở các báo cáo hoặc so sánh với các lần đo kiểm khác.

Ngoài ra, GstarCAD cũng là một trong những phần mềm nổi bật dành cho các doanh nghiệp điện tử - cơ khí - kiến trúc với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ đơn vị phân phối PCB GraphTech Việt Nam.

Với những thảo luận sôi nổi liên quan đến phiên bản Altium Designer 19, Altium 365 và dịch vụ đo kiểm EMI/EMC bằng thiết bị EMScanner, ông Joao Beck & ông Phạm Ngọc Lợi cũng đã giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật cũng như hỗ trợ demo trực tiếp tại hội thảo.

Hội thảo đã kết thúc thành công với nhiều giải thưởng giá trị dành cho khách mời trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Các đôi bên đều hy vọng, kể từ đây, mối quan hệ hai bên sẽ ngày càng được thắt chặt và khăng khít, cùng nhau hợp tác phát triển và đem đến các giải pháp thông minh, hiệu quả dành cho các doanh nghiệp điện tử trong và ngoài nước.

HỘI THẢO "ALTIUM DESIGNER FUTURE LEADERS 2018" - HÀ NỘI
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 27 tháng 9, 2019
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
thong bao nghi le gio to hung vuong 2021
Announcement of Hung Kings Memorial Day 2021