THÔNG BÁO CHÍNH THỨC SOLIDWORKS WORKSHOP NGÀY 22/08/2020 THAY ĐỔI LỊCH VÌ DỊCH COVID-19PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH SOLIDWORKS LIVE WEBINAR với thông điệp: #STAYSTRONGVIETNAM.
PCB GRAPHTECH VIETNAM ANNOUNCEMENT 2020

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng: Vì lý do an toàn, Hội thảo SOLIDWORKS "TỪ SẢN XUẤT ĐẾN THIẾT KẾ & NHIỀU HƠN THẾ NỮA!" đang được chờ đón ngày 22/08/2020 tới đây tại Vạn Lộc Phát Palace, Thuận An, Bình Dương - sẽ được lùi lại tới thời điểm thích hợp. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng cũng như các đối tác, khách hàng và nhân viên.

Hiểu được cảm xúc của các khách hàng khi không thể tham gia sự kiện hấp dẫn về SOLIDWORKS, chúng tôi sẽ mang đầy đủ những đặc sắc của hội thảo tới các bạn thông qua việc phát động một chương trình SOLIDWORKS LIVE WEBINAR chính thức với thông điệp: #STAYSTRONGVIETNAM.

SOLIDWORKS LIVE WEBINAR với chủ đề "FROM DESIGN TO MANUFACTURING & BEYOND!" là chương trình hội thảo trực tuyến dành cho các Quý khách hàng không muốn bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất đến từ SOLIDWORKS & PCB GraphTech:

  • Phương pháp thiết kế "Kéo-Thả" 3D CAD

  • Chia sẻ và thiết kế cộng tác giữa ECAD-MCAD

  • SIMULATION có giúp thiết kế đúng ngay ban đầu?

  • Xây dựng MBD giải pháp sản xuất không cần bản vẽ

  • Kiểm tra sản phẩm nhanh hơn với INSPECTION

  • Mô hình hóa thiết kế 3D - Thực tế tăng cường AR

  • 3DEXPERIENCE Works - Đã đến lúc các doanh nghiệp cần chuyển đổi & tỏa sáng!

Chúng tôi mong muốn: Khách hàng sẽ luôn được kết nối & tham gia những chương trình thiết thực, cập nhật những tính năng đổi mới - thú vị nhất từ hãng bất kể bạn đang ở đâu! Và với thông điệp#STAYSTRONGVIETNAM, chúng ta sẽ luôn bên cạnh Đà Nẵng trong khoảng thời gian khó khăn này với một niềm tin rằng sẽ rất nhanh thôi: Chúng ta, Đà Nẵng và cả Việt Nam sẽ một lần nữa chiến thắng Covid-19!

📌📌 Đăng ký tham gia tại đây: https://bit.ly/3fqysi3

Khách hàng tham gia chương trình Webinar sẽ được nhận ngay 01 phần quà E-Voucher: Giảm 20% TẤT CẢ SẢN PHẨM + TẶNG 01 SOLIDWORKS Visualize+CAM Standard khi MUA SOLIDWORKS 3D CAD (bản PRO hoặc PREMIUM).

Đối với các Khách mời đã đăng ký Workshop, BTC sẽ gửi email thông báo chính thức. Chúng tôi mong các bạn hãy kiên nhẫn và kiểm tra email đăng ký của mình.

Chúng tôi khuyến khích tất cả các khách hàng, đối tác và các đơn vị liên quan giữ sức khỏe và áp dụng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, theo dõi đường link từ Bộ Y tế Việt Nam (https://moh.gov.vn/) để cập nhật các thông tin liên quan.

Những thông tin mới nhất về các chương trình SOLIDWORKS LIVE WEBINAR sẽ được cập nhật trên trang web chính thức https://pcb-graphtech.com.vn/event/ và Fanpage https://www.facebook.com/pg/pcb.graphtech.vn/events/

Chúc bạn cùng gia đình sức khoẻ, bình an và luôn giữ được tinh thần chiến binh!

Trân trọng,

Đội ngũ PCB GraphTech Việt Nam.

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC SOLIDWORKS WORKSHOP NGÀY 22/08/2020 THAY ĐỔI LỊCH VÌ DỊCH COVID-19PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH SOLIDWORKS LIVE WEBINAR với thông điệp: #STAYSTRONGVIETNAM.
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 4 tháng 8, 2020
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
NHẬN TRỌN BỘ QUÀ TẶNG SAU CHƯƠNG TRÌNH SOLIDWORKS 3D CAD WEBINAR 05/2020!
CHỦ ĐỀ: QUY TRÌNH THIẾT KẾ ĐA CONCEPT VỚI SOLIDWORKS 3D CAD 2020!