3D RENDER
DỄ DÀNG TẠO VÀ CHIA SẺ CÁC HÌNH ẢNH RENDER CHẤT LƯỢNG CAO THÔNG QUA SỨC MẠNH CỦA CLOUD

Phần mềm 3D RENDER

Giới thiệu 3D Render

Vai trò 3D Render là một giải pháp dễ sử dụng trên trình duyệt, cho phép các nhà sản xuất, nhà thiết kế và chuyên gia CGI tạo ra hình ảnh render để xem xét thiết kế hoặc quảng bá và chia sẻ chúng thông qua nền tảng 3DEXPERIENCE. Đám mây cung cấp một trải nghiệm người dùng mượt mà, giúp mọi người kiểm định và quảng bá sản phẩm mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị.

Đăng ký dùng thử

 
 
 
 

Đặc điểm nổi bật của 3D Render

 • Render trong vài phút: Chỉ cần nhấp chuột, bạn có thể gửi thiết kế của mình lên đám mây trên nền tảng 3DEXPERIENCE và tạo ra hình ảnh render trong vài phút, đồng thời giảm chi phí IT và bảo trì phần mềm.

 • Giảm bớt khối lượng công việc: Với 3D Render, quá trình xử lý diễn ra trên nền tảng 3DEXPERIENCE, do đó không làm chậm hệ thống của bạn. Tiếp tục khám phá các tùy chọn render khác trong khi chờ đợi hình ảnh render của bạn hoàn thành.

 • Sink or Swym: Nhận phản hồi ngay lập tức về thiết kế của bạn để kiểm định và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng bằng cách chia sẻ chúng trong cộng đồng 3DSwym, nơi mọi người có thể xem dự án, bình luận và đưa ra quyết định.

Tập trung vào thiết kế với dịch vụ điện toán đám mây

Kể từ ngày 01/07/2023, tận dụng những khả năng vượt trội như chia sẻ thiết kế 3D, đánh dấu, lưu trữ dữ liệu, đánh giá thiết kế và tính năng cộng tác mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ trong giấy phép SOLIDWORKS 3D CAD Desktop.

Tìm hiểu thêm

THỂ HIỆN SẢN PHẨM BẰNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG 

3D Render có nhiều tùy chọn giúp bạn thể hiện sự sáng tạo và đưa sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới. Các tính năng bao gồm:

 • Lựa chọn từ nhiều màu sắc, vật liệu và bối cảnh để đáp ứng mục tiêu thiết kế và khám phá nhiều lựa chọn.

 • Thiết lập sản phẩm của bạn với nhiều cài đặt như môi trường và chiếu sáng khác nhau để hiển thị sản phẩm một cách chân thực nhất.

 • Nhanh chóng tạo ra các phiên bản khác nhau cho màu sắc, cảm nhận và bối cảnh.

 • Khả năng tạo ra hình ảnh sản phẩm chất lượng siêu thực và cung cấp trải nghiệm xem sản phẩm tương tác 360 độ.

TƯƠNG TÁC VỚI ĐỘI NGŨ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Cho dù bạn đang tạo ra những hình ảnh nhanh chóng để đánh giá thiết kế trong nội bộ hoặc render hình ảnh cho tiếp thị, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng trong nội bộ hoặc bên ngoài tổ chức. Những điểm nổi bật bao gồm:

 • Trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa giúp mọi người tạo ra những bức ảnh sản phẩm chân thực cho việc kiểm định và quảng bá sản phẩm một cách dễ dàng.

 • Xem, chia sẻ, chú thích, thảo luận, trực quan hóa và quản lý hình ảnh từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web.

 • Hợp tác trực tiếp qua các công cụ dựa trên đám mây như bảng điều khiển, tin nhắn, dòng hoạt động, cộng đồng và quản lý công việc, giúp đội ngũ làm việc cùng nhau một cách hiệu quả.

RENDER VÀ CHUYỂN GIAO HÌNH ẢNH TRÊN MỘT NỀN TẢNG TÍCH HỢP

Với các sản phẩm được render và lưu trữ trên đám mây, bạn luôn có quyền truy cập vào nguồn dữ liệu duy nhất, đáng tin cậy để chuyển giao sản phẩm nhanh chóng. Các lợi ích bao gồm:

 • Tất cả các sản phẩm render được lưu trong một hệ thống lưu trữ trung tâm an toàn có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào.

 • Quản lý vòng đời của các tệp thiết kế 3D, đầu ra render và tài liệu kỹ thuật qua các lĩnh vực và ứng dụng CAD.

 • Hợp tác qua lại với các công cụ khác trong 3DEXPERIENCE để thiết kế đồng thời với đội ngũ của bạn 

 • Tạo ra các sản phẩm chất lượng cao trong thời gian ngắn nhờ sức mạnh của đám mây.

  Yêu cầu hệ thống cho 3D Render

  Truy cập trang Yêu Cầu Hệ Thống của chúng tôi để tìm hiểu các cấu hình hệ thống cho 3D Render

  Yêu cầu hệ thống 


  Các bài Blog

  Bạn cần tư vấn về các sản phẩm 3D Render?

  Trải nghiệm thử ngay hôm nay!