3DEXPERIENCE   MANUFACTURING
CÔNG CỤ VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH - CHÌA KHÓA CHO SỰ XUẤT SẮC TRONG SẢN XUẤT

Phần mềm 3DEXPERIENCE MANUFACTURING

Giới thiệu 3DEXPERIENCE Manufacturing

MÔ PHỎNG SẢN XUẤT ĐỂ ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG

 • Các công cụ 3DEXPERIENCE Manufacturing không chỉ giúp các công ty lập trình mà còn mô phỏng quy trình gia công, in 3D, lắp ráp và các quy trình khác, từ đó nâng cao độ chính xác và hiệu suất trong quá trình sản xuất thực tế.

MỘT LIÊN KẾT LIỀN MẠCH TỪ THIẾT KẾ ĐẾN SẢN XUẤT

 • Sản xuất là nơi dữ liệu sản phẩm gặp gỡ thế giới thực, vì vậy dữ liệu đó phải chính xác. Cách tốt nhất để đạt được điều đó là loại bỏ bản dịch (bản chuyển đổi dữ liệu từ một định dạng sang định dạng khác), bản sao, sự ngắt kết nối giữa các bước trong quy trình sản xuất, và bất kỳ cơ hội nào khác có thể gây ra lỗi trong các quy trình cộng tác.

 • Các công cụ trong 3DEXPERIENCE Manufacturing, dù được sử dụng bởi chính doanh nghiệp hay các đối tác cung cấp sản xuất của họ, đều sử dụng nguồn dữ liệu chính xác giống như đội ngũ làm việc trong giai đoạn trước đó trong thiết kế và kiểm định.

KIỂM ĐỊNH TRÊN MÔI TRƯỜNG ẢO THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

3DEXPERIENCE Manufacturing sử dụng phương pháp đối tượng ảo (Virtual Twin) để thiết kế và kiểm thử toàn bộ dây chuyền sản xuất trước khi đưa vào thực tế . Đồng thời, phần mềm kiểm thử và điều khiển cũng được phát triển và thử nghiệm trong môi trường ảo. Qua việc này, họ có thể giảm thiểu sai sót và trì hoãn trong thế giới thực, từ đó giảm thiểu mất mát lớn về thời gian và tiền bạc do những lỗi và trì hoãn này gây ra. 

Đăng ký dùng thử

Điểm nổi bật của 3DEXPERIENCE Manufacturing


3DEXPERIENCE Manufacturing là một nền tảng phần mềm của DASSAULT SYSTÈMES, hỗ trợ quá trình sản xuất và quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng. Dưới đây là một số điểm nổi bật của 3DEXPERIENCE MANUFACTURING:

 • Quản lý toàn diện (End-to-End): 3DEXPERIENCE Manufacturing giúp quản lý toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất từ khâu thiết kế, mô phỏng, chế tạo, quản lý dự án, đến quản lý nguồn nhân lực và tài nguyên.

 • Tích hợp và hợp nhất (Integration): Nền tảng này tích hợp các ứng dụng và quy trình làm việc từ nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế CAD, mô phỏng, quản lý dự án, quản lý nguồn lực, và sản xuất, giúp tối ưu hóa quá trình làm việc và tránh tình trạng thiếu sót thông tin.

 • Mô phỏng và tối ưu hóa (Simulation and Optimization): Nền tảng cung cấp công cụ mô phỏng mạnh mẽ để kiểm soát chất lượng, hiệu suất, và chi phí. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa quy trình sản xuất.


 • Quản lý dự án và nguồn nhân lực: 3DEXPERIENCE MANUFACTURING giúp quản lý dự án và nguồn nhân lực một cách hiệu quả, đảm bảo sự hợp nhất trong các công đoạn sản xuất và tăng cường khả năng đáp ứng nhanh chóng.

 • Chia sẻ thông tin và hợp tác (Collaboration): Nền tảng này tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ thông tin và hợp tác giữa các bộ phận khác nhau, từ thiết kế đến sản xuất và dịch vụ, giúp nâng cao sự linh hoạt và độ chính xác.

 • Quản lý dữ liệu và chuẩn hóa (Data Management and Standardization): 3DEXPERIENCE MANUFACTURING giúp quản lý dữ liệu một cách hiệu quả, đồng thời chuẩn hóa các quy trình làm việc, từ đó giảm thiểu sai sót và tăng cường đồng bộ hóa.

 • Hỗ trợ Sản xuất kỹ thuật số (Digital Manufacturing Support): Nền tảng này cung cấp các công cụ hỗ trợ sản xuất kỹ thuật số, từ lập kế hoạch sản xuất đến quản lý thiết bị và quy trình làm việc.

Tập trung vào thiết kế với dịch vụ điện toán đám mây

Kể từ ngày 01/07/2023, tận dụng những khả năng vượt trội như chia sẻ thiết kế 3D, đánh dấu, lưu trữ dữ liệu, đánh giá thiết kế và tính năng cộng tác mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ trong giấy phép SOLIDWORKS 3D CAD Desktop.

Tìm hiểu thêm

Các giải pháp của 3DEXPIRIENCE Manufacturing

3DEXPERIENCE VIRTUAL FACTORY

Một bản sao ảo 3D của cơ sở sản xuất thực tế (hiện tại hoặc dự kiến) của bạn.

Xác định, hình dung, mô phỏng và kiểm định sự vận hành từ cấp độ đơn lẻ như  thiết bị cho đến cấp độ hệ thống như nhà máy.

Cho phép đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về nguồn lực và quy trình sản xuất.

Yêu cầu báo giá

3DEXPERIENCE NC PROGRAMMING

Lập trình NC liên quan đến CAD, dễ sử dụng.

Gia công đa trục, gia công tiện-phay và gia công cắt dây.

Mô phỏng hiển thị cách công cụ hoạt động và di chuyển trên sản phẩm để loại bỏ vật liệu thừa.

Lưu trữ và tái sử dụng các phương pháp tốt nhất.

Yêu cầu báo giá

3DEXPERIENCE ROBOTICS

Lập trình robot công nghiệp mà không làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Mô phỏng và kiểm định chương trình đa robot trong môi trường nhà máy ảo 

Các nhiệm vụ của robot bao gồm hàn, cắt, bắn đinh, vận hành máy, và nhiều công việc khác.

Thư viện ngày càng phát triển với hơn 2000 robot từ hơn 25 nhà cung cấp.

Yêu cầu báo giá

3DEXPERIENCE ADDITIVE MANUFACTURING

Thiết lập nhiều quy trình in 3D khác nhau.

Tối ưu hóa đường laser, vị trí các chi tiết và cấu trúc hỗ trợ.

Mô phỏng quy trình in và thực hiện các điều chỉnh hình học.

Lưu trữ và tái sử dụng các phương pháp tốt nhất.

Yêu cầu báo giá

3DEXPERIENCE FACTORY OPERATIONS

Môi trường hợp tác trực tuyến trên Cloud cho các quy trình vận hành trong sản xuất.

Phương pháp tiếp cận với nội dung phong phú, cải thiện sự tương tác và hiểu biết. 

Đưa nguyên tắc của phương pháp quản lý tinh gọn vào hành động để giải quyết sự lãng phí, biến động và hiệu suất trong quá trình vận hành.

Yêu cầu báo giá

  Yêu cầu hệ thống cho 3DEXPERIENCE Manufacturing

  Truy cập trang Yêu Cầu Hệ Thống của chúng tôi để tìm hiểu các cấu hình hệ thống cho 3DEXPERIENCE Manufacturing

  Yêu cầu hệ thống 


  Các bài Blog

  Bạn cần tư vấn về các sản phẩm 3DEXPERIENCE Manufactuing?

  Trải nghiệm thử ngay hôm nay!