Collaborative Industry Innovator
Quản lý an toàn và cộng tác theo thời gian thực trên các dữ liệu CAD đa định dạng với tất cả các bên liên quan trong cùng một môi trường Cloud.

Collaborative Industry Innovator

Tăng tốc thiết kế với khả năng quản lý dữ liệu trên Cloud

Role Collaborative Industry Innovator cung cấp các công cụ và apps cần thiết để các công ty có thể dễ dàng quản lý và cộng tác trên mọi loại thiết kế hoặc tài liệu trên Cloud, tại một vị trí thuận tiện duy nhất với nền tảng 3DEXPERIENCE. Là một phần của bộ sản phẩm 3DEXPERIENCE Works, role này kết nối an toàn tất cả các bên liên quan với nhau xuyên suốt tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm, cung cấp các công cụ quản lý dữ liệu và vòng đời sản phẩm trên nền tảng trình duyệt web, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Đăng ký dùng thử

 
 

Chỉ một cú nhấp chuột

Dữ liệu luôn nằm trong tầm tay bất cứ khi nào bạn cần. Truy cập nhanh chóng vào dữ liệu mọi lúc mọi nơi, từ thiết bị di động, máy tính bàn ở văn phòng, hoặc bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web và kết nối internet.

Hỗ trợ đa CAD

Collaborative Industry Innovator hoạt động liền mạch với các role khác trong bộ sản phẩm 3DEXPERIENCE Works, SOLIDWORKS Desktop, CATIA V5 và các ứng dụng MCAD của bên thứ ba.

Tiết kiệm bảo trì

Hãy thử tưởng tượng khoản chi phí CNTT tiết kiệm được nhờ vào một giải pháp sử dụng hoàn toàn trên trình duyệt web. Bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản và bắt đầu tận hưởng những lợi ích của Cloud ngay thôi.

Tập trung vào thiết kế với dịch vụ điện toán đám mây

Kể từ ngày 01/07/2023, tận dụng những khả năng vượt trội như chia sẻ thiết kế 3D, đánh dấu, lưu trữ dữ liệu, đánh giá thiết kế và tính năng cộng tác mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ trong giấy phép SOLIDWORKS 3D CAD Desktop.

Tìm hiểu thêm

Các tính năng then chốt giúp duy trì luân chuyển dữ liệu và cải tiến

Collaborative Industry Innovator được trang bị các tính năng dễ sử dụng, giúp duy trì sự sáng tạo và luân chuyển thông tin. Những tính năng này bao gồm:

 • Apps trên Cloud: Dễ dàng truy cập các apps trong một giao diện thân thiện với người dùng từ bất kỳ trình duyệt web nào mà không cần phải cài đặt. 

 • Thiết kế dựa trên dữ liệu: Quản lý thiết kế trực tuyến thay vì cục bộ giúp bạn truy cập vào thông tin được cập nhật mới nhất. 

 • Đánh dấu thiết kế: Thực hiện đánh giá cộng tác trên bản vẽ 2D và 3D. Truyền đạt hiệu quả các phản hồi về thiết kế bằng cách đánh dấu dưới dạng văn bản, hình tròn, mũi tên, và hình ảnh. 

 • So sánh thiết kế sản phẩm: So sánh các thiết kế và cấu trúc sản phẩm để dễ dàng xác định sự khác biệt giữa các mô hình hoặc các bản sửa đổi.

Dễ dàng quản lý dữ liệu

Khác với các hệ thống Quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) rườm rà, Collaborative Industry Innovator cung cấp các tính năng giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn, thay vì phức tạp hóa chúng lên. Các tính năng này có thể kể đến như: 

 • Quản lý cộng tác và dữ liệu: Truy cập dữ liệu thiết kế mới nhất - chia sẻ, tạo mới, sửa đổi, mở, lưu các phiên bản sửa đổi và xóa nội dung theo nhu cầu. 

 • Quản lý tác vụ: Tạo, phân công, chia sẻ và quản lý các tác vụ cộng tác, đi kèm với quyền truy cập trực tiếp vào các nội dung liên quan 

 • Quản lý vấn đề 3D: Ghi nhận và lập tài liệu về các vấn đề ngay trên thiết kế 3D, giúp xác định và giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn.

Tăng cường hiệu suất trong toàn doanh nghiệp

Collaborative Industry Innovator mang lại lợi ích cho tất cả mọi người bằng cách cải thiện khả năng đưa ra quyết định và giúp các nhóm đạt được sự hoàn thiện thiết kế trong thời gian ngắn hơn. Những lợi ích bao gồm: 

 • Đảm bảo tính liên tục cho các quy trình kinh doanh và nâng cao khả năng đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên cơ sở các dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực. 

 • Giữ vững tính cạnh tranh và đi đầu về công nghệ, đồng thời cập nhật đầy đủ các kỹ năng và công cụ. 

 • Tận dụng tối đa sự đóng góp của tất cả mọi người, đảm bảo khả năng thiết kế đồng thời trên mọi lĩnh vực và ứng dụng CAD khác nhau. 

 • Tích hợp liền mạch giữa các role thiết kế trong bộ sản phẩm 3DEXPERIENCE Works để bạn có thể mở rộng bộ công cụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  Trải nghiệm Collaborative Industry Innovator

  Trải nghiệm ngay hôm nay!

  Dùng thử miễn phí 


  Các bài Blog

  Bạn cần tư vấn về Collaborative Industry Innovator?

  Hãy để PCB GraphTech Vietnam giải đáp thắc mắc của bạn!