Manufacturing Definition Creator

Định nghĩa, trao đổi các thông số kỹ thuật của thiết kế trên các mô hình 3D và dễ dàng tạo các bản vẽ 2D ngày trên trình duyệt web.


Trải nghiệm ngay

Giải Pháp 2D và 3D Toàn Diện

Manufacturing Definition Creator là role chạy trên trình duyệt web của 3DEXPERIENCE® Works. Kết hợp các tính năng dựa trên mô hình và dựa trên bản vẽ trong một giải pháp tổng thể. Dễ dàng xác định các mô hình 3D và nhanh chóng tạo ra các bản vẽ 2D chỉ bằng một cú nhấp chuột. Kết hợp của khả năng định nghĩa 2D và 3D mang lại tính linh hoạt đỉnh cao, tăng hiệu suất công việc đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan.

 
 

Định Nghĩa

Xác định trực quan và chuẩn xác các tiêu chuẩn thiết kế và thông số kỹ thuật trên mô hình thiết kế, giảm chênh lệch và đảm bảo sự liên kết giữa việc định nghĩa và chế tạo được cập nhật mới nhất.

Hiện Thị

Giảm các thắc mắc từ bộ phận thi công, hỗ trợ hiểu rõ định nghĩa sản phẩm với một loạt các chế độ xem, cung cấp góc nhìn thống nhất cho các tiêu chuẩn thiết kế được đưa ra

Truyền Đạt Thông Tin

Truyền đạt thông tin giữa định nghĩa 2D và 3D từ bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Với tất cả các bên liên quan, nội bộ và bên ngoài, luôn cập nhật và có thể truy cập dữ liệu mới nhất bất cứ lúc nào.

Định Nghĩa Dựa Trên Mô Hình Dễ Dàng

Truyền đạt rõ ràng các thông số kỹ thuật thiết kế với thông tin khả năng sản xuất sản phẩm 3D (PMI) bao gồm:

 • Xác định kích thước, dung sai, ký hiệu dữ liệu, kích thước hình học và dung sai (GD&T), balloons,..

 • Chụp các chế độ xem trực giao, có trục và tùy chỉnh khác nhau ở các phối cảnh và mức thu phóng mong muốn.

 • Sắp xếp các chú thích thành các dạng xem chuyên biệt để truyền đạt dự định thiết kế. Tìm nhanh các chú thích được sắp xếp dưới mỗi chế độ xem.

 • Cộng tác, review và đánh dấu các thông tin sản xuất (3D PMI) trong 3DPlay, view thiết kế trên nền tảng 3DEXPERIENCE.

Cần một bản vẽ 2D? Không vấn đề gì?

Dễ dàng tạo bản vẽ 2D chuẩn xác từ các định nghĩa 3D có sẵn chỉ với vài cú nhấp chuột. Các tính năng cho bản vẽ 2D bao gồm:

 • Tạo bố cục 2D mà không tốn nhiều công sức bằng cách sử dụng các chế độ xem, chú thích, kích thước và dung sai đã ghi nhận được.

 • Xác định các tiêu chuẩn bằng các công cụ vẽ như Table, ghi chú và Tilte Block.

 • Truy cập vào các sheet formats và các standard để tạo bản vẽ.

 • Chuyển đổi liền mạch giữa định nghĩa 3D sang bản vẽ 2D giúp mọi thông tin luôn đồng bộ xuyên suốt mô hình, định nghĩa 3D và bản vẽ 2D.

MBD, 2D and Hơn Thế Nữa

Manufacturing Definition Creator trên nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp một giải pháp tích hợp và linh hoạt. Điểm nổi bật bao gồm:

 • Tích hợp tất cả công cụ quản lý dữ liệu và cộng tác vào trong một môi trường duy nhất.

 • Tất cả dữ liệu được lưu trữ an toàn trên đám mây, đảm bảo chỉ một nguồn dữ liệu duy nhất.

 • Kết hợp tương thích với các Role khác của  3DEXPERIENCE Works như 3D Creator và 3D Sculptor.

 • Xuất các file thông dụng như 3DXML với 3DPMI, 2D PDF, 3D views và bản vẽ 2D PDF drawings.

Bản vẽ hoặc định nghĩa dựa trên mô hình – Tùy bạn quyết định

Manufacturing Definition Creator loại bỏ các rào cản khi chỉ có thể sử dụng giải pháp định nghĩa theo mô hình hoặc theo bản vẽ. Trải nghiệm ngay hôm nay.