3D Sculptor | 3DEXPERIENCE Works

Tạo các hình dạng tự nhiên, phức tạp một cách nhanh chóng với giải pháp dễ sử dụng, chạy trên trình duyệt web cùng các tính năng linh hoạt & hiệu quả cao

Trải nghiệm ngay

Điêu khắc, Giải trí và Giao tiếp trên nền tảng điện toán đám mây

Sẽ ra sao nếu như công việc của bạn trở nên thú vị hơn? 3D Sculptor có thể thực hiện điều đó. 3D Sculptor là một Role thiết kế chạy trên nền tảng điện toán đám mây, dành cho các designer để tạo dựng, review và đánh giá các hình dạng phức tạp. Với tính năng push và pull dễ sử dụng, bạn chỉ cần cầm thiết bị được kết nối internet và thực hiện bất cứ khi nào có cảm hứng.

 
 

Vượt Trên Cả Thiết Kế

Lý tưởng cho các designer công nghiệp, kỹ sư cơ khí và nghệ sĩ kỹ thuật số, 3D Sculptor có tính năng tạo mô hình bề mặt chia nhỏ (Sub-D), cùng với tính năng cộng tác và quản lý dữ liệu được tích hợp sẵn.

Tư Do Thiết Kế

Không cần phần cứng đắt tiền. 3D Sculptor mang đến sự tự do thiết kế mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

Dễ Dàng Triển Khai

Tiết kiệm thời gian và chi phí CNTT thường liên quan đến phần mềm phức tạp. Với các bản cập nhật 3D Sculptor, bạn không phải lo lắng về việc nâng cấp, các gói dịch vụ hoặc cài đặt.

Mô hình 3D được tạo trong nháy mắt

3D Sculptor bao gồm Ứng dụng xShape, một ứng dụng tạo hình 3D Sub-D có các tính năng:

  • Tương tác push và pull để tạo ra các bề mặt phức tạp một cách nhanh chóng.

  • Hướng dẫn phác thảo ở hình ảnh và bản phác thảo được dùng để tạo kết cấu bề mặt 3D.

  • Khả năng tự động chuyển đổi các bề mặt phân vùng thành hình học NURBS.

  • Tạo các mô hình cách điệu nhanh hơn các công cụ tham số.

Độ tương tác cao và chuyển đổi dễ dàng

3D Sculptor có tính năng nhập và xuất trực tiếp để người dùng có thể dễ dàng đưa thiết kế của mình vào SOLIDWORKS desktop và các giải pháp 3DEXPERIENCE Works khác.

  • Tích hợp liền mạch kết hợp quy trình làm việc. Dễ dàng chuyển đổi giữa 3D Sculptor, SOLIDWORKS và các giải pháp khác như 3D Creator.

  • Khi người dùng sửa đổi thiết kế 3D Sculptor, mô hình trong SOLIDWORKS, trong các sản phẩm 3DEXPERIENCE Works khác và các file sẽ được tự động cập nhật.

Tích hợp quản lý dữ liệu và cộng tác

Tích hợp hệ thống Kiểm soát các phiên bản cho phép bạn tập trung vào thiết kế, không phải quản lý dữ liệu. Kết nối với các bên liên quan bằng các công cụ giao tiếp cho phép người dùng:

  • Thay đổi hình dạng của sản phẩm bất cứ lúc nào mà không cần phải sửa lại

  • Loại bỏ công việc làm lại giữa các team công nghiệp và cơ khí

  • Tránh chuyển dịch dữ liệu và sữa chữa dữ liệu. Mô hình được tạo ra chuẩn xác và sẵn sàng để sử dụng cho giai đoạn thử nghiệm.

  • Thực hiện các thay đổi nhanh chóng để nhận được phản hồi ngay lập tức

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu ngày hôm nay!

Trải nghiệm thử 3D Sculptor và khám phá thêm các role thiết kế khác của 3DEXPERIENCE Works.