SOLIDWORKS MANAGE
GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN VÀ QUẢN LÝ VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM

Phần mềm SOLIDWORKS MANAGE

Giới thiệu SOLIDWORKS MANAGE

SOLIDWORKS Manage là giải pháp quản lý dữ liệu cho quy trình phát triển và quản lý vòng đời sản phẩm. Giải pháp này được xây dựng để quản lý tất cả các tài liệu phát triển sản phẩm cũng như dữ liệu thiết kế mà các công ty cần thu thập, liên kết chúng với nhau và kiểm soát chặt chẽ để đưa sản phẩm ra thị trường được nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

SOLIDWORKS Manage cho phép người dùng thu thập và kiểm soát các thiết kế và dữ liệu sản xuất bị phân tán rộng khắp trong các thư mục Windows, ổ đĩa dùng chung, và các giải pháp phần mềm khác nhau. SOLIDWORKS Manage hoạt động trên một nền tảng duy nhất, giúp cho việc phối hợp và cộng tác trong các hoạt động khác nhau của một quy trình phát triển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đăng ký dùng thử

 
 

SOLIDWORKS Manage: Công cụ mạnh mẽ hỗ trợ cho  quản lý dữ liệu và quy trình làm việc

Một hệ thống quản lý dữ liệu tiên tiến dựa trên bản ghi, mở rộng khả năng quản lý tệp toàn cầu và tích hợp ứng dụng được kích hoạt bởi SOLIDWORKS PDM Professional để bao gồm một bộ tính năng toàn diện mà bạn có thể sử dụng và phân phối cho nhiều lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp của bạn.

Các công cụ của phần mềm SOLIDWORKS Manage

Quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM)

PDM là một giải pháp phần mềm cho việc kiểm soát tài liệu kỹ thuật, quản lý cả file CAD 2D và 3D gốc. Bằng cơ sở dữ liệu mạnh mẽ, PDM giúp quản lý dữ liệu thiết kế, cho phép các nhóm kỹ thuật và thiết kế cộng tác hiệu quả trên cùng một bộ dữ liệu, từ đó tối đa hóa hiệu suất làm việc. PDM giải quyết những phiền toái tốn thời gian liên quan đến việc quản lý nguồn tham chiếu và kiểm soát phiên bản dữ liệu CAD, vấn đề rất thường hay xảy ra khi lưu file trong thư mục Windows hoặc các phần mềm quản lý tài liệu khác. PDM giúp tự động hóa các công việc này, trả lại thời gian quý giá cho các kỹ sư và nhà thiết kế, cho phép họ tập trung vào công việc chính, nâng cao đáng kể hiệu quả công việc. Nếu không có PDM, các nhóm kỹ thuật có thể mất hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để 'sửa chữa' các mô hình CAD bị lỗi cùng như để tìm kiếm các liên kết bị mất trước khi họ có thể bắt đầu công việc.

Khả năng quản lý tài liệu của SOLIDWORKS Manage mang đến cấp độ kiểm soát phiên bản và vòng đời tương đương một hệ thống quản lý chất lượng (QMS) cho mọi loại tệp. Một quá trình phát triển sản phẩm điển hình có thể tạo ra một lượng lớn các dữ liệu cần được theo dõi, kiểm soát, liên kết và 'quản lý vòng đời'. Điều này bao gồm tất cả mọi nhu cầu về quản lý dữ liệu của toàn bộ tổ chức, vượt xa vấn đề chỉ đơn thuần là quản lý các dữ liệu thiết kế MCAD trong SOLIDWORKS. 

Giờ đây, hồ sơ tài liệu có thể được kiểm soát tập trung và quản lý vòng đời trong cùng một hệ thống duy nhất. Hệ thống này cung cấp khả năng lưu trữ, kiểm soát và kết nối các tài liệu sản phẩm một cách an toàn, tất cả đều được quản lý chặt chẽ bởi một cơ sở dữ liệu có liên quan.

Nhắc đến quản lý dữ liệu, SOLIDWORKS hiểu rằng không phải mọi thứ đều là mô hình CAD hay là bảng tính. Quản lý Item Master cho phép tạo và theo dõi các bản ghi không phải là tệp, chúng được gọi là Items.

Quản lý Item cho phép ta tập hợp tất cả thông tin liên quan đến một chi tiết, tài liệu tham khảo và các thuộc tính riêng của chúng để quản lý như một 'Item' duy nhất trong cơ sở dữ liệu. Mỗi Item có thể liên kết với nhiều file, danh sách vật liệu (BOM) khác nhau, và có mối quan hệ chặt chẽ với hồ sơ dữ liệu sản phẩm tổng thể.

Các phòng ban kỹ thuật và vận hành sử dụng Item Master trong BOM và liên kết chúng với nhau trong hồ sơ dữ liệu sản phẩm khi cần thiết. Khả năng quản lý của Item Master cho phép ta theo dõi dữ liệu từ các bộ phận chịu trách nhiệm về chất lượng và kỹ thuật, vốn là những thông tin thường bị chôn vùi trong các bảng tính riêng lẻ và không được kết nối hiệu quả với hồ sơ dữ liệu sản phẩm chính.

Quản lý Danh sách Nguyên Vật Liệu (BOM) là một bộ công cụ mạnh mẽ có thể tích hợp dữ liệu CAD cũng như các bản ghi chú Item Master để cho phép các tài liệu BOM kỹ thuật của bạn không còn phụ thuộc vào Excel nữa, và giải phóng toàn bộ tiềm năng của một tài liệu BOM. Các tùy chọn về quy trình làm việc có mặt trong SOLIDWORKS Manage để hỗ trợ, giúp cho cho cả tác vụ quản lý BOM 'từ trên xuống' cũng như 'từ dưới lên' hoạt động tốt và đồng đều. Những quy trình làm việc này thích hợp dành cho các công ty thích xây dựng một cấu trúc BOM trước, sau đó quay ngược lại với các thiết kế hỗ trợ và những dữ liệu đặc biệt sau. Các quy trình này cũng dành cho các công ty ưu tiên cho việc quản lý BOM của các dữ liệu CAD - một công việc rất cần đến sự tích hợp chuyên sâu giữa BOM MCAD của SOLIDWORKS với các tài liệu BOM kỹ thuật được quản lý chặt chẽ. Các khả năng so sánh BOM, BOM kit, đa vùng, và quản lý cấu hình biến thể BOM, tất cả chỉ là một vài trong số các tính năng có sẵn đã trở nên chuẩn hoá với các tính năng BOM của SOLIDWORKS Manage.

Tính năng Quản lý Quy trình bao gồm một loạt các khả năng về quy trình làm việc, phê duyệt và đưa ra quyết định, giúp quản lý mọi khía cạnh của một quá trình phát triển sản phẩm. Các dữ liệu về quy trình có thể được cấu hình để xử lý bất kỳ ứng dụng quy trình kinh doanh nào bao gồm quản lý thay đổi kỹ thuật và tài liệu, báo cáo vấn đề, theo dõi ticket, báo cáo các hành động để khắc phục và phòng ngừa, báo cáo vật liệu không phù hợp, quản lý hồ sơ đào tạo, và phát triển sản phẩm mới. Việc xây dựng các hướng đi cho quy trình làm việc trở nên dễ dàng như vẽ một sơ đồ theo phong cách Visio (không yêu cầu lập trình). Tạo ra các bảng điều khiển quy trình để có thể sử dụng và áp dụng cho các hồ sơ dữ liệu sản phẩm… các hồ sơ Item Master, BOM, và các tài liệu được quản lý trong toàn bộ hệ thống.

Nền tảng này cho phép bạn giao nhiệm vụ và theo dõi mức độ hoàn thành trong toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm. Các tác vụ đều có các quyền người tạo (Creators), người sở hữu (Owners) và người được giao (Assignees), và các tác vụ này có thể tồn tại độc lập hoặc liên kết trực tiếp với kết quả cụ thể. Do được tích hợp xuyên suốt hệ thống, những tác vụ này có thể liên kết với mọi loại dữ liệu sản phẩm (dữ liệu CAD, file, Item Master, BOM, giai đoạn quy trình, giai đoạn dự án). 

Mỗi tác vụ đều có bảng điều khiển riêng kèm theo lịch, dòng thời gian và khả năng xem lại. Cung cấp cho toàn bộ nhóm phát triển sản phẩm của bạn một phương pháp dễ dàng và hiệu quả để thiết lập nhiệm vụ cho từng cá nhân, đáp ứng nhu cầu từ quản lý thời gian đơn lẻ đến quản lý dự án phức tạp. Các tác vụ có thể được liên kết chặt chẽ với điều kiện hoàn thành một giai đoạn trong quy trình, đóng vai trò kiểm soát để có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Thay vì phải liên tục kiểm tra tình trạng công việc, người quản lý dự án có thể dựa vào các trạng thái hoàn thành trực tiếp từ người dùng trong từng giai đoạn của dự án.

Quản lý tổng hợp danh mục sản phẩm (PPM) được tích hợp toàn diện cho mọi khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm. SOLIDWORKS Manage được trang bị các công cụ quản lý dự án và thời gian mạnh mẽ, gắn liền với các dự án và thành phẩm. Hãy nói không với các công cụ quản lý dự án rời rạc, những giải pháp chỉ "giả vờ" mang lại kết quả mà không thực sự liên kết với các thành phẩm được quản lý chặt chẽ. Với tính năng quản lý tác vụ tích hợp, bảng chấm công, biểu đồ Gantt, các giai đoạn, cột mốc, và công cụ phân tích dữ liệu, SOLIDWORKS Manage giữ cho các dự án kỹ thuật và những nỗ lực trong phát triển sản phẩm mới luôn "đi trước" và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

SOLIDWORKS Manage tích hợp sẵn một bộ công cụ phân tích dữ liệu toàn diện và dễ cấu hình. Không cần lập trình, tích hợp hệ thống phức tạp hay phụ thuộc vào công cụ Business Intelligence của bên thứ ba. Bộ khả năng phân tích này bao gồm hai chức năng chính, đáp ứng nhu cầu theo dõi thông tin trực quan và báo cáo chi tiết. Theo dõi thông tin trực quan bao gồm các bảng điều khiển "có sẵn" tiêu chuẩn cũng như các bảng điều khiển có khả năng cấu hình với các biểu đồ, đồ thị , bảng, tiện ích, ... Bảng điều khiển hiển thị dữ liệu trực tiếp từ SOLIDWORKS Manage và PDM, thậm chí có thể kết hợp dữ liệu từ các hệ thống bên ngoài, đóng vai trò như một nền tảng BI toàn diện. Thay vì vật lộn với Excel và cập nhật dữ liệu cách thủ công, thì giờ đây với SOLIDWORKS Manage, bạn có thể theo dõi thông tin trực tiếp, chính xác theo thời gian thực. Các báo cáo chi tiết giúp bạn luôn được kết nối trực tiếp tới nguồn dữ liệu, khiến cho việc chuẩn bị các báo cáo trở nên một tác vụ đơn giản và tự động. Các báo cáo có thể được xuất bản theo yêu cầu hoặc tự động thực hiện bởi một giai đoạn trong quy trình làm việc.

Các phiên bản SOLIDWORKS Manage

SOLIDWORKS PDM Standard là ứng dụng quản lý dữ liệu lý tưởng cho các khách hàng SOLIDWORKS nhỏ single-site với giải pháp dễ sử dụng có thể dễ dàng nâng cấp lên SOLIDWORKS PDM Professional khi nhu cầu thay đổi. SOLIDWORKS PDM Standard sử dụng Microsoft SQL Server Express.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS PDM Professional là một ứng dụng toàn diện sử dụng Microsoft SQL Server Standard để cung cấp hiệu suất và khả năng mở rộng cao, đồng thời được tích hợp cùng với các tích hợp cho các ứng dụng tác giả khác nhau, bao gồm các ứng dụng CAD của bên thứ ba và Microsoft Office.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS Manage là một hệ thống quản lý dữ liệu dựa trên bản ghi, nâng cao, mở rộng quản lý tệp toàn cầu và cho phép tích hợp ứng dụng SOLIDWORKS PDM Professional bao gồm khả năng toàn diện mà bạn có thể sử dụng và phân phối cho nhiều lĩnh vực kinh doanh của mình.

Yêu cầu báo giá

PDM Standard

PDM Professional

SOLIDWORKS Manage

Quản lý tệp

Quản lý và kiểm soát dữ liệu phát triển sản phẩm của bạn với một kho lưu trữ bảo mật. SOLIDWORKS PDM quản lý tất  cả các tham chiếu tệp SOLIDWORKS và tự động cập nhật chúng bất cứ khi nào bạn di chuyển hoặc đổi tên tệp, loại bỏ  hoàn toàn các tham chiếu bị hỏng.

 

 

 

Nhanh chóng tìm kiếm và tái sử dụng các thiết kế hiện có để tiết kiệm thời gian và kiểm soát chi phí. Thay vì tốn thời  gian tìm kiếm các thiết kế trước đó trên ổ cứng hoặc phải tạo lại chúng khi bạn không tìm thấy, thì giờ đây hãy sử  dụng các công cụ của SOLIDWORKS PDM để định vị ra chúng một cách nhanh chóng..

 

 

 

Theo dõi tự động các thay đổi trong thiết kế và duy trì lịch sử phiên bản đầy đủ với quy trình được chuẩn hóa,  tùy chỉnh theo nhu cầu của công ty bạn.

 

 

 

Với SOLIDWORKS PDM, các dữ liệu nhạy cảm và độc quyền của công ty bạn được bảo mật, cập nhật và dễ dàng truy  cập với các biện pháp kiểm soát bảo mật tùy chỉnh. Quyền của từng người dùng có thể được gán dựa trên từng cá  nhân, nhóm hoặc theo vai trò trong công ty. Mỗi thay đổi đều được theo dõi và những thay đổi trái phép sẽ bị loại bỏ.

 

 

 

Đảm bảo rằng bạn đang làm việc với "phiên bản đúng" của một thiết kế với khả năng kiểm soát phiên bản và bản  sửa đổi của SOLIDWORKS PDM. Bạn có thể tùy chỉnh các quy trình kiểm soát việc đặt tên tệp và các bản sửa đổi,  duy trì lịch sử tài liệu và dễ dàng quản lý các phiên bản tài liệu để tránh những sai lầm sản xuất tốn kém liên quan  đến việc nhầm phiên bản của chi tiết.

 

 

 

Lưu trữ đầy đủ lịch sử các hoạt động thiết kế, kỹ thuật và phát triển sản phẩm của bạn cho mục đích báo cáo và kiểm  toán.

 

 

 

Xem trước các tài liệu eDrawings, SOLIDWORKS và AutoCAD ngay trong eDrawings bên trong SOLIDWORKS PDM. Với  SOLIDWORKS PDM Professional, bạn còn có thể xem trước nhiều loại tệp khác, bao gồm cả tài liệu Microsoft Office.

 

 

 

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí phát triển bằng cách tái sử dụng thiết kế, cho phép tìm kiếm nhanh chóng dữ liệu  cần thiết trên nhiều loại tệp khác nhau nhờ công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của PDM. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện tìm  kiếm nội dung tệp trên nhiều kiểu dữ liệu (như tệp CAD, tài liệu Microsoft Word, bảng tính Excel, email Outlook và hình  ảnh) và định vị tài liệu bằng nhiều tiêu chí tìm kiếm (bao gồm tên, ngày, siêu dữ liệu và trạng thái quy trình làm việc).

 

 

 

Giảm thời gian hoàn thành việc phê duyệt thiết kế và Engineering Change Orders (ECO). Quá trình phát triển sản phẩm  được biểu diễn trực quan thông qua một giao diện sơ đồ luồng dễ sử dụng. Tài liệu về các thay đổi kỹ thuật và việc phê  duyệt thay đổi hoàn toàn là bằng điện tử với SOLIDWORKS PDM Professional.

 

 

 

Duy trì, điều chỉnh và tận dụng thông tin Danh mục vật tư (BOM) để hỗ trợ các ứng dụng và hệ thống tiếp theo sau. Tạo  các BOM đơn lẻ từ cấu trúc tệp CAD sẵn có với khả năng tự động cập nhật song song với các thay đổi trong thiết kế, loại  bỏ việc cập nhật thủ công khi sử dụng bảng tính. Kết nối dữ liệu CAD của bạn với hệ thống ERP hoặc MRP, cho phép  bạn dễ dàng cập nhật thông tin BOM trong các ứng dụng kinh doanh khác. Thông tin BOM có thể được tùy chỉnh bằng  các mẫu để đáp ứng nhu cầu của từng người dùng hay từng nhóm khác nhau.

 

 

 

Tăng cường tuân thủ các yêu cầu quy định của chính phủ và tiêu chuẩn ngành. SOLIDWORKS PDM Professional có  thể củng cố việc tuân thủ cho nhiều loại yêu cầu quy định khác nhau, bao gồm: FDA, RoHS, ISO 9001 và 14000, ANSI,  cũng như một số các quy định khác

 

 

 

Tạo và duy trì một kho lưu trữ dữ liệu duy nhất và an toàn, có thể truy cập từ khắp nơi trên thế giới để lưu trữ và truy  xuất tệp. Ngoài việc bảo quản bản sao lưu an toàn cho dữ liệu thiết kế của sản phẩm, kho lưu trữ an toàn giúp loại bỏ  được nhiều nguồn thông tin và tệp trùng lặp, cũng như các phiên bản sửa đổi không đồng bộ. SOLIDWORKS PDM  Professional có thể được tùy chỉnh để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của tổ chức.

 

 

 

Cộng tác liền mạch trong nội bộ tổ chức trong khi vẫn đảm bảo mọi người luôn kết nối, cập nhật và làm việc trên cùng  một bộ dữ liệu. Tạo và duy trì một kho lưu trữ dữ liệu trung tâm, an toàn, có thể truy cập từ khắp nơi trên thế giới để  lưu trữ và truy xuất tệp. Cấu hình cho hệ thống SOLIDWORKS PDM Professional để hệ thống có thể tự động thông  báo tới người dùng khi các tài liệu này trải qua các trạng thái hoặc giai đoạn khác nhau trong quy trình làm việc do  bạn thiết lập. Tự động tạo nhiều loại định dạng tệp trung gian từ SOLIDWORKS và các loại tệp khác.

 

 

 

Lưu và chia sẻ các tiêu chí tìm kiếm dưới dạng "yêu thích", cho phép bạn truy cập tức thì vào các tìm kiếm thường xuyên.

 

 

 

Xem nhiều tài liệu cùng lúc trong cửa sổ Preview (Xem trước)

 

 

 

SOLIDWORKS PDM Professional cung cấp một kho lưu trữ trung  tâm tiện lợi, nơi các đồng nghiệp có thể lưu trữ và truy xuất dữ  liệu của công ty. Hệ thống lưu trữ và truy xuất hiệu quả cho phép doanh nghiệp quản lý hàng triệu tệp một cách dễ dàng.

 

 

 

SOLIDWORKTiết kiệm thời gian và công sức trong giao tiếp bằng cách cấu hình cho SOLIDWORKS PDM Professional có thể tự  động tạo ra các định dạng tệp trung gian.S PDM Professional cung cấp một kho lưu trữ trung  tâm tiện lợi, nơi các đồng nghiệp có thể lưu trữ và truy xuất dữ  liệu của công ty. Hệ thống lưu trữ và truy xuất hiệu quả cho phép doanh nghiệp quản lý hàng triệu tệp một cách dễ dàng.

 

 

 

Sử dụng số sê-ri để tự động đặt tên cho tệp và thư mục, gán ID riêng biệt cho các mục, hoặc thêm giá trị chạy  riêng biệt cho các tác vụ điều khiển bằng thẻ. Bạn có thể thiết lập bất kỳ số lượng số sê-ri nào trong mỗi kho lưu  trữ. Theo mặc định, số sê-ri "Item Number" được lấy để tạo ID riêng biệt của các mục.

 

 

 

Lập các biến cho cả những thuộc tính được định sẵn (như Tiêu đề và Tác giả) và các thuộc tính mang tên tùy chỉnh  trong tệp SOLIDWORKS. Nếu một tệp SOLIDWORKS chứa nhiều cấu hình, tên cấu hình sẽ xuất hiện dưới dạng các tab  trong thẻ dữ liệu. Các giá trị riêng của từng cấu hình sẽ được hiển thị trong từng tab tương ứng.

 

 

 

SOLIDWORKS PDM Professional có thể nhập các giá trị biến từ tệp XML vào cơ sở dữ liệu của kho lưu trữ. Trong kho  lưu trữ, các tệp hiện có nào khớp với tiêu chí nhập sẽ nhận được các giá trị tại các điểm được chỉ định trong luồng công  việc. Tạo quy tắc xuất để trích xuất các biến BOM SOLIDWORKS PDM có thể được đọc vào các hệ thống ERP.

 

 

 

SOLIDWORKS PDM Professional cung cấp các công cụ và khả năng đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp để kết nối  mọi người, cập nhật thông tin và làm việc cùng nhau, dù ở đâu đi nữa. Khả năng kết nối toàn cầu này hỗ trợ cho sự  cộng tác không giới hạn, giúp giảm bớt quy trình phát triển kỹ thuật cũng như thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

 

 

 

Cung cấp khả năng truy cập và đóng góp từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng thông  qua cổng thông tin web dành cho cả nhân viên và các đối tác.

 

 

 

Hệ thống tự động xử lý các quy trình phê duyệt đòi hỏi khả năng thực hiện song song.

 

 

 

SOLIDWORKS PDM có khả năng tự động gửi thông báo qua email để cảnh báo người dùng về các thay đổi trong  dự án hoặc yêu cầu họ thực hiện động thái nào đó.

 

 

 

Cung cấp thông tin quan trọng giúp nhóm tập trung vào những nhiệm vụ then chốt, đồng thời mang đến cái nhìn tổng  quan về nguồn lực để việc lên kế hoạch và tận dụng những nguồn lực này được hiệu quả hơn. Quản lý các giai đoạn,  timeline, cột mốc dự án. Tận dụng các tác vụ và bảng chấm công của người dùng để tự động theo dõi tiến độ công việc.

 

 

 

Hệ thống giúp bạn hợp lý hóa các quy trình kinh doanh, tự động tạo tài liệu và kết nối tất cả các bên liên quan cho mộtb quá trình phát triển sản phẩm mới, từ bộ phận bán hàng và marketing đến sản xuất và hỗ trợ. Bạn có thể cấu hình các  trạng thái và tiêu chí quyết định cho mọi loại quy trình kinh doanh, chẳng hạn như Yêu cầu Thay đổi Kỹ thuật (ECR),  Giấy Đặt Hàng (ECO), Thông báo Thay đổi (ECN), các văn bản truyền tải và phê duyệt.

 

 

 

Hệ thống cho phép tạo, chỉnh sửa và so sánh BOM hoàn chỉnh bằng cách liên kết các vật tư, tệp tin và văn bản tự do.  Quản lý các phiên bản khác nhau của cùng một sản phẩm sử dụng với từng trường hợp ứng dụng khác nhau. Dữ liệu  hệ thống được sử dụng trực tiếp để điều khiển BOM trong bản vẽ SOLIDWORKS cũng như là số hiệu của vật tư.

 

 

 

Cung cấp những kiến thức cần thiết để người dùng làm việc hiệu quả hơn qua việc tận dụng các tác vụ và lịch.

 

 

 

Tạo và phân bổ những bảng điều khiển với giao diện tương tác để hiển thị những thông tin  quan trọng. Đồng thời người dùng cũng có thể điều chỉnh được các báo cáo cho công ty.

 

 

 

Yêu cầu hệ thống cho SOLIDWORKS Manage

Truy cập trang Yêu Cầu Hệ Thống của chúng tôi để tìm hiểu các cấu hình hệ thống cho SOLIDWORKS Manage

Yêu cầu hệ thống 


Các bài Blog

Bạn cần tư vấn về các phiên bản SOLIDWORKS Manage?

Các giải pháp SOLIDWORKS Manage là một bộ công cụ quản lý dữ liệu tiên tiến độc đáo, tận dụng khả năng quản lý tệp của SOLIDWORKS PDM Professional và bổ sung khả năng quản lý dự án, quy trình và mục với các bảng điều khiển tương tác và báo cáo mạnh mẽ.