MODSIM - HỢP NHẤT GIỮA MÔ HÌNH HÓA VÀ MÔ PHỎNG

TIÊU CHUẨN MỚI CHO SỰ ĐỔI MỚI NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Giải pháp MODSIM

Giới thiệu MODSIM

MODSIM là sự kết hợp mạnh mẽ giữa mô hình hóa và mô phỏng trong lĩnh vực kỹ thuật. Tối ưu hóa quá trình phát triển sản phẩm bằng cách chuyển đổi CAD và CAE thành một quy trình duy nhất, hoàn toàn tích hợp và làm việc trên cùng một giao diện.

Lợi ích của MODSIM:

 • Giảm thời gian và chi phí phát triển sản phẩm.

 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua giao diện đơn giản và thống nhất.

 • Hỗ trợ hiệu quả hóa hợp tác và đảm bảo tính nhất quán trong thông tin.

 • Tự động hóa quy trình sáng tạo, tăng cường linh hoạt và hiệu suất.

MODSIM - Đối tác đáng tin cậy trong thời kỳ khó khăn, đảm bảo sự đồng bộ và linh hoạt trong mọi công đoạn phát triển sản phẩm. Hỗ trợ từ dịch vụ tính toán và dữ liệu trên Cloud, MODSIM sẵn sàng cho các dự án quy mô lớn.


Đăng ký dùng thử

 
 

Các lợi thế của MODSIM

THỜI GIAN ĐƯA SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG NHANH HƠN 

Với mô phỏng trên Cloud, tự động hóa quy trình, và tích hợp CAD-CAE, giảm thời gian phát triển đáng kể lên đến 90%, từ vài tháng xuống còn vài tuần.

GIẢM SỐ LƯỢNG MÔ HÌNH THỰC NGHIỆM

Việc mô phỏng toàn diện hơn được thực hiện sớm từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế dẫn đến chỉ những thiết kế đảm bảo nhất mới tiến vào giai đoạn kiểm thử tốn kém.

GIẢM CHI PHÍ PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT

Chứng kiến sự cải thiện đáng kể trong hiệu suất phát triển lên đến 40%, giảm trọng lượng sản phẩm lên đến 20%, và giảm chi phí vốn đến 8%.

THỰC HIỆN CÁC Ý TƯỞNG ĐỘT PHÁ VÀ ĐỔI MỚI MỘT CÁCH TÁO BẠO

Sự kết hợp giữ CAD-CAE cho phép khám phá thiết kế tự động ở một quy mô lớn. Tối ưu hóa cho các yêu cầu thiết kế cạnh tranh chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

SỬA LỖI SỚM VÀ HIỆU QUẢ VỀ CHI PHÍ 

Sử dụng mô phỏng mạnh mẽ trong giai đoạn sớm nhất trong thiết kế giúp phát hiện vấn đề trước khi việc sửa chữa trở nên phức tạp và tốn kém. Chiến lược này giảm nguy cơ gặp sự cố ở giai đoạn muộn có thể gây hậu quả lớn và ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

Tập trung vào thiết kế với dịch vụ điện toán đám mây

Kể từ ngày 01/07/2023, tận dụng những khả năng vượt trội như chia sẻ thiết kế 3D, đánh dấu, lưu trữ dữ liệu, đánh giá thiết kế và tính năng cộng tác mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ trong giấy phép SOLIDWORKS 3D CAD Desktop.

Tìm hiểu thêm

Tác động của MODSIM

Các công cụ MODSIM

3DEXPERIENCE CLOUD PDM

Nền tảng của MODSIM: Một phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) trên Cloud an toàn (dưới dạng dịch vụ hoặc tự quản lý) kết nối tất cả các đối tác có liên quan đến dự án đó.

Tìm hiểu thêm

3DEXPERIENCE CLOUD PLM

Quản lý MODSIM mọi lúc và mọi nơi: Ứng dụng web quản lý dự án và sản phẩm với khả năng hiển thị từ giai đoạn lên ý tưởng đến giai đoạn sản xuất.

Tìm hiểu thêm

KẾT NỐI VỚI SOLIDWORKS

Nơi MODSIM bắt đầu: SOLIDWORKS CAD tích hợp với hệ thống quản lý dữ liệu sản phẩm trên Cloud (PDM).

Tìm hiểu thêm

KẾT NỐI VỚI CATIA

Nơi MODSIM bắt đầu: CATIA tích hợp với hệ thống quản lý dữ liệu sản phẩm trên Cloud (PDM).

Tìm hiểu thêm

KẾT NỐI VỚI CÁC PHẦN MỀM CAD THỨ BA KHÁC

Nơi kết thúc quá trình nhập/xuất dữ liệu: Sử dụng trực tiếp các phần mềm CAD của bên thứ ba trong MODSIM. (SOLIDWORKS và CATIA truyền thống, NX, Solid Edge, Creo, Inventor, Allegro, Altium, và nhiều công cụ khác.)

Tìm hiểu thêm

3DEXPERIENCE GENERATIVE DESIGN

Mô phỏng trước, mô hình sau: Sáng tạo ý tưởng thiết kế tự động dựa trên yêu cầu thiết kế và đầu vào kiểm thử ảo của bạn.

Tìm hiểu thêm

3DEXPERIENCE MULTIDISCIPLINARY OPTIMIZATION

Thiết kế tối ưu hóa đa ngành, mọi lúc: Tự động mô hình, mô phỏng và đánh giá vô số phiên bản trong các nghiên cứu thiết kế dễ thiết lập.

Tìm hiểu thêm

3DEXPERIENCE STRUCTURAL

Tiêu Chuẩn Vàng trong mô phỏng FEA: Được hỗ trợ bởi ABAQUS với mô phỏng trên Cloud và tích hợp hoàn toàn với CAD.

Tìm hiểu thêm

3DEXPERIENCE FLUIDS

Công cụ CFD mạnh mẽ với khả năng mở rộng linh hoạt: RANS CFD có khả năng mô phỏng đa vật lý trên Cloud và tích hợp hoàn toàn với CAD.

Tìm hiểu thêm

3DEXPERIENCE ELECTROMAGNETICS

Mô phỏng toàn diện với hiệu suất cao cho EM: Bộ công cụ đầy đủ cho thiết kế và mô phỏng các thiết bị điện từ.

Tìm hiểu thêm

Những câu chuyện thành công

 
 

HELIX

Helix là công ty chuyên phát triển các hệ thống truyền động điện, đã phá vỡ kỷ lục và đoạt giải thưởng cho các động cơ điện và biến tần cao áp của mình.

Họ đang thúc đẩy sự cải tiến liên tục với 3DEXPERIENCE để đạt được thiết kế tinh tế và tối ưu hóa quy trình kỹ thuật từ khái niệm đến sản xuất.

 
 

RENAULT GROUP

Trong suốt 30 năm qua, mô phỏng số cần trở nên chính xác hơn để dự đoán hành vi vật lý và đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm mới. Tuy nhiên,  mô phỏng vẫn được xem như là một công cụ dành cho các chuyên gia, và do đó, gây ra sự trì hoãn trong quá trình khám phá ý tưởng.

MODSIM mang đến Renault giải pháp tự động hóa mô phỏng rút ngắn chu kỳ thiết kế và nhanh chóng tối ưu hóa định nghĩa kỹ thuật, giảm chi phí trong kiểm định và sản xuất.

 
 

UNILEVER

Thiết kế các giải pháp đóng gói giảm thiểu lãng phí, tối đa hóa hiệu suất chuỗi cung ứng và liên tục làm hài lòng người tiêu dùng không phải là một công việc đơn giản.

Các phương pháp mô hình hóa và mô phỏng tiên tiến đang chứng minh vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các đội ngũ của Unilever khi họ đối mặt với những thách thức ngày càng phức tạp và thành công trong việc cân nhắc các yêu cầu mâu thuẫn.

  Yêu cầu hệ thống cho MODSIM

  Truy cập trang Yêu Cầu Hệ Thống của chúng tôi để tìm hiểu các cấu hình hệ thống cho MODSIM

  Yêu cầu hệ thống 


  Các bài Blog

  Bạn cần tư vấn về các sản phẩm MODSIM?

  Trải nghiệm thử ngay hôm nay!