SOLIDWORKS CAM

Phần mềm SOLIDWORKS® CAM - Được cung cấp bởi CAMWorks - Cho phép các kỹ sư tích hợp thiết kế và sản xuất trong một ứng dụng, kết nối các nhóm thiết kế và sản xuất thông qua một công cụ phần mềm và mô hình 3D chung

Trải nghiệm ngay

 
 

Tại Sao Chọn Dùng SOLIDWORKS CAM?

Công cụ SOLIDWORKS CAM là một tiện ích bổ sung cho tất cả các phiên bản của SOLIDWORKS CAD, tích hợp các quy trình thiết kế và sản xuất theo một hệ thống để đánh giá các thiết kế trước đó để tránh những chi phí phát sinh và chậm trễ trong việc hoàn thiện sản phẩm.

Trải nghiệm ngay

SOLIDWORKS CAM Professional

SOLIDWORKS CAM Professional xây dựng dựa trên các khả năng của SOLIDWORKS CAM Standard với khả năng lập trình tăng lên. Các tính năng bổ sung bao gồm Gia công tốc độ cao (HSM), cấu hình, gia công lắp ráp, tiện và lập trình 3 + 2 để truyền động các máy 4 và 5 trục.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS CAM Machinist Standard

SOLIDWORKS Machinist Standard cung cấp tất cả các chức năng có trong SOLIDWORKS CAM Standard cộng với môi trường lập mô hình Part only cho phép bạn làm việc liền mạch với các tệp SOLIDWORKS Part và nhập một số định dạng tệp trung tính. Khả năng kết nối này giúp dễ dàng làm việc với khách hàng và nhà cung cấp để cộng tác trong quá trình sản xuất.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS CAM Machinist Professional

SOLIDWORKS Machinist Professional cung cấp khả năng SOLIDWORKS CAM Professional với Các bộ phận và cụm lắp ráp SOLIDWORKS để cho phép người dùng có khả năng nhập và thiết kế các thiết bị cố định và các thành phần sản xuất khác được sử dụng trong quá trình gia công. Bằng cách sử dụng chế độ Assembly trong SOLIDWORKS CAM Professional, việc cắt đường chạy dao tự động có thể được sử dụng ...

Yêu cầu báo giá

Bạn cần thêm thông tin chi tiết giữa các phiên bản SOLIDWORKS 3D CAD?

So sánh các phiên bản

Bạn có câu hỏi về SOLIDWORKS CAM?

Các giải pháp SOLIDWORKS CAM cho phép bạn và nhóm của bạn đi từ thiết kế đến sản xuất một cách nhanh chóng với một quy trình tích hợp.