3DEXPERIENCE Works

Hợp nhất tất cả các phòng ban của doanh nghiệp từ phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất, marketing và bán hàng trong một nền tảng duy nhất để tăng khả năng cộng tác, cải thiện hiệu suất và tăng tốc đổi mới doanh nghiệp.

 
 

Trải nghiệm ngay

Sự kết nối tuyệt vời giữa "Ảo" & "Thực"

3DEXPERIENCE Works - Giải pháp kết nối mọi người, ý tưởng, dữ liệu và giải pháp trong cùng một môi trường hợp tác và tương tác duy nhất trên cùng một nền tảng điện toán đám mây, kết hợp giữa ảo và thực để có tầm nhìn tổng thể trong thời gian thực về hoạt động kinh doanh và "hệ sinh thái" của doanh nghiệp.


Nền tảng 3DEXPERIENCE Works

Bất kể miền hoặc lĩnh vực công việc của bạn là gì, giải pháp điện toán đám mây 3DEXPERIENCE Works kết hợp ưu điểm dễ sử dụng của SOLIDWORKS với các ứng dụng tốt nhất được kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE platform, được tích hợp liền mạch để giúp bạn liên tục đổi mới và tăng tốc mọi khía cạnh của sản phẩm trong suốt quá trình phát triển. Giải pháp này cho phép bạn chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và cộng tác từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị, đồng thời cho phép bạn mở rộng khả năng phát triển sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh hơn. Các giải pháp 3DEXPERIENCE® Works được đánh dấu dưới đây được bổ sung cho toàn bộ danh mục đầu tư. 

Thiết kế/ Kỹ sư

Các kỹ sư và nhà thiết kế giờ đây đã có thể tạo và chia sẻ thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, cho phép các đội ngũ nhân sự liên quan đưa ra phản hồi trong suốt giai đoạn phát triển sản phẩm với tất cả dữ liệu thiết kế được lưu trữ an toàn trên nền tảng điện toán đám mây.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Quản lý & cộng tác

Lập kế hoạch, phát triển và phát hành sản phẩm của bạn một cách liền mạch với các giải pháp quản lý dữ liệu và vòng đời sản phẩm trên nền tảng 3DEXPERIENCE, giúp bạn cải thiện năng suất, cộng tác và đổi mới.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Mô phỏng

Mở rộng Mô phỏng SOLIDWORKS (SOLIDWORKS Simulation), thông qua việc tích hợp chặt chẽ với nền tảng  3DEXPERIENCE, để thực hiện các phản ứng tĩnh của cấu trúc, tần số, độ cong vênh (buckling), phản ứng động theo phương thức phân tích cấu trúc-nhiệt (structural-thermal analysis) của các bộ phận (part) và cụm lắp ráp (assemblies).

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Sản xuất

DELMIA | Works sắp xếp hợp lý việc giao tiếp giữa các bộ phận để xác định và giảm các lỗi về khả năng sản xuất ở bất kỳ giai đoạn nào - từ hệ thống ERP đến Phân xưởng sản xuất (shop floor) - giúp đẩy nhanh việc phát hành sang sản xuất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Marketing/Sales

3DEXPERIENCE Works cho phép đội nhóm bán hàng và tiếp thị cộng tác với các nhà thiết kế để tạo ra các kế hoạch hoàn thiện và nội dung ngay cả trước khi sản phẩm được xây dựng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Bạn mong muốn trải nghiệm nền tảng 3DEXPERIENCE Works miễn phí?

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.