3DEXPERIENCE DraftSight

Soạn thảo và đổi mới với DraftSight CAD hàng đầu trong ngành được hỗ trợ bởi tính năng quản lý và cộng tác dữ liệu được kết nối trên nền tảng điện toán đám mây

Trải nghiệm ngay

Tại sao bạn sẽ thích 3DEXPERIENCE® DraftSight

3DEXPERIENCE® DraftSight là giải pháp phác thảo 2D và 3D chuyên nghiệp dành cho các nhà thiết kế, kỹ sư và kiến trúc sư giúp toàn bộ nhóm có thể truy cập vào  bản vẽ và thông tin để họ có thể đưa dự án ra thị trường nhanh hơn. Đó cũng là môi trường soạn thảo mà bạn yêu thích hoặc sẽ yêu thích, như trong phần mềm máy tính để bàn DraftSight® hàng đầu trong ngành - với chức năng cộng tác và quản lý dữ liệu bổ sung trên Nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE.

 
 

Được tin cậy sử dụng

Phần mềm DraftSight CAD đã được hàng trăm nghìn người sử dụng. 3DEXPERIENCE DraftSight có tất cả các chức năng tuyệt vời giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, cộng với các khả năng dựa trên đám mây được bổ sung trên nền tảng này.

Thuận lợi

Truy cập các bản vẽ DWG của bạn được lưu trữ trên nền tảng từ văn phòng hoặc khi đang di chuyển. Sau khi 3DEXPERIENCE DraftSight được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào trên thiết bị có kết nối internet.

Dễ tương tác

3DEXPERIENCE DraftSight hòa hợp tốt với những người khác và có thể được sử dụng thay thế cho các vai trò thiết kế danh mục đầu tư 3DEXPERIENCE Works khác, chẳng hạn như 3D Creator hoặc SOLIDWORKS 3D CAD.

Trở nên chuyên nghiệp với 3DEXPERIENCE DraftSight Professional

3DEXPERIENCE DraftSight Professional có các công cụ hoạt động với năng suất cao, tiết kiệm thời gian, các API có thể tùy chỉnh như máy tính để bàn DraftSight phổ biến. Các khả năng nổi bật bao gồm:

 • Tạo, chỉnh sửa, xem, đánh dấu và in các tệp 2D cho kỹ thuật, xây dựng và sản xuất một cách dễ dàng.

 • Di chuyển dễ dàng từ các công cụ CAD 2D với giao diện quen thuộc và hỗ trợ dữ liệu DWG và tự động hóa.

 • Chia sẻ nội dung không có cấu trúc và có cấu trúc thông qua các luồng hoạt động, trò chuyện, video và nhận xét do người dùng gắn thẻ.

 • Quản lý dữ liệu 2D DWG với thư viện thiết kế phong phú và các công cụ năng suất.

Nâng cấp lên vai trò cao cấp 3DEXPERIENCE DraftSight

Tận hưởng tất cả các tính năng của Professional với các chức năng bổ sung nhằm đáp ứng mọi nhu cầu soạn thảo và sản xuất của bạn. Khả năng bao gồm:

Các công cụ năng suất cao để tạo Khối tùy chỉnh và Khối động
 • Một bộ hoàn chỉnh các công cụ quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) trên nền tảng điện toán đám mây trong một môi trường cộng tác đồng nhất.

 • Khả năng thiết kiế 3D đầy đủ, bao gồm các công cụ chỉnh sửa và tạo mô hình 3D. Tạo chất rắn được xác định trước, chẳng hạn như hộp, hình nón, hình cầu và hơn thế nữa.

 • Ràng buộc tham số như ràng buộc hình học và kích thước.

Tận hưởng những lợi ích bổ sung này của 3DEXPERIENCE

Cả hai vai trò Professional và Premium  đều mang lại những lợi ích sau:

 • Tìm kiếm, mở và lưu bản vẽ trên nền tảng 3DEXPERIENCE trong một môi trường hợp nhất và duy nhất.

 • Lưu trữ bản vẽ ở một vị trí tập trung, an toàn và quản lý chúng từ mọi thiết bị mà không cần cài đặt.

 • Dễ dàng xem lại bản vẽ, chia sẻ dữ liệu, giám sát dự án, xác định và hoàn thành nhiệm vụ.

 • Sau khi có quyền truy cập vào nền tảng, bạn có thể thêm các vai trò, ứng dụng khác và làm việc với chúng liền mạch trong cùng một giao diện.

3DEXPERIENCE DraftSight Offer

3DEXPERIENCE DraftSight & Project Planner Offer

Bạn đã sẵn sàng đưa dữ liệu soạn thảo của mình lên đám mây chưa?

Hãy thử 3DEXPERIENCE DraftSight ngay hôm nay để thúc đẩy quy trình làm việc của bạn và tăng năng suất trong toàn bộ tổ chức.