SOLIDWORKS INSPECTION
GIẢI PHÁP LẬP TÀI LIỆU KIỂM TRA VÀ ĐĂNG BÀI ĐẦU TIÊN

Phần mềm SOLIDWORKS INSPECTION

Giới thiệu SOLIDWORKS Inspection

SOLIDWORKS Inspection tự động hóa quy trình kiểm tra thiết kế vốn tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Giải pháp này cho phép bạn tự động nắm bắt được các kích thước kiểm tra đã có trong các mô hình và bản vẽ, đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất của một thiết kế. Tạo các báo cáo đặc thù, bản vẽ với các bong bóng chú thích, quy trình làm việc nhanh chóng và đáng tin cậy - tất cả đều được trình bày ở một định dạng dễ đọc và dễ hiểu.

Đăng ký dùng thử

 
 

Dễ dàng báo cáo với Inspection

Bạn có thể tạo ra các báo cáo kiểm định tuân thủ các tiêu chuẩn trong ngành hoặc sử dụng trình chỉnh sửa template mạnh mẽ để phát triển các báo cáo theo đúng với nhu cầu của doanh nghiệp. Sự linh hoạt trong báo cáo cho phép bạn biên soạn nhiều phương pháp đo đạc khác nhau vào trong cùng một báo cáo, đồng thời xem được các phản hồi trực quan. Sử dụng SOLIDWORKS Inspection standalone để tạo ra các tài liệu kiểm định từ các mô hình và bản vẽ SOLIDWORKS hay từ bất kỳ một hệ thống CAD tiêu chuẩn nào. Dễ dàng trích xuất những báo cáo kiểm định này sang Microsoft Excel với các template tiêu chuẩn.

Điểm đặc biệt của SOLIDWORKS Inspection

  • Tài liệu với chất lượng nhanh và chính xác: Giúp tạo bản vẽ và báo cáo nhanh chóng từ giai đoạn đầu đến giai đoạn sản xuất, tự động diễn giải tính năng và tổ chức chúng thành báo cáo chất lượng chỉ trong vài phút. Kết hợp với SOLIDWORKS MBD để đạt được hiệu suất tối đa.

  • Làm việc liền mạch vớ mọi định dạng tệp: hỗ trợ chia sẻ thông tin thiết kế dưới dạng tệp PDF, TIFF và nhận dạng dữ liệu sản xuất (PMI) từ nhiều định dạng tệp, bao gồm STEP, PRT, ASM, DRW, CATPart, CATProduct, CATDrawing, 3DXML, DXF và DWG. Sau khi trích xuất đặc tính, dữ liệu có thể tổng hợp thành báo cáo và lưu dưới định dạng Excel, CSV hoặc XML.

  • Củng cố báo cáo: Khả năng thu thập dữ liệu biến giải pháp này trở thành một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng tổng hợp tất cả dữ liệu về một nơi.

  • Mô phỏng đường chạy dao: Bằng cách sử dụng bộ mô phỏng tích hợp, các nhà thiết kế có thể xác định phương pháp và quy trình gia công chính xác nhất và thiết lập các thông tin cho từng chi tiết được sản xuất.

  • Xây dựng template báo cáo: Kết hợp sức mạnh của bảng tính Excel với dữ liệu của các dự án SOLIDWORKS Inspection để tạo nên những báo cáo tuyệt vời. Trình chỉnh sửa template cho phép bạn chỉnh sửa một trong các template đi kèm, xây dựng template của riêng mình từ con số 0, hay chuyển đổi các mẫu có sẵn.

Các công cụ của phần mềm SOLIDWORKS Inspection

Template dựn án tùy chỉnh

SOLIDWORKS Inspection cho phép bạn cấu hình trước các template dự án tùy chỉnh để tận dụng các thuộc tính của mô hình hoặc bản vẽ quan trọng với nhu cầu của doanh nghiệp. Trình chỉnh sửa template được tích hợp sẵn sẽ hướng dẫn bạn đi xuyên suốt quá trình xây dựng các mẫu báo cáo. Phần mềm này cũng có thể làm việc với nhiều loại tệp bản vẽ (không chỉ mỗi PDF & tài liệu SOLIDWORKS) trong cả phiên bản standalone và add-on của SOLIDWORKS Inspection.

Với các template của SOLIDWORKS Inspection, bạn chỉ cần cài đặt thông số một lần theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Mỗi lần các template tùy chỉnh này được sử dụng, dữ liệu sẽ tự động điền vào đúng vị trí, giúp gia tăng độ chính xác và giảm bớt thời gian đào tạo nhân viên vận hành máy móc và các kiểm tra viên.

Tự động tạo bong bóng chú thích cho các kích thước kiểm định và nám bắt các đặc tính đặc trưng chỉ với vài cú nhấp chuột. Dữ liệu được trích xuất từ thông tin sản phẩm và sản xuất (PMI) trên bản vẽ hoặc mô hình. Các tác vụ có thể tiêu tốn mất vài ngày để sao chép và dán các dữ liệu bằng Excel giờ đây chỉ còn gói gọn trong vài phút, giải phóng nguồn lực quan trọng để tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Hầu hết mọi người theo đuổi ngành kỹ thuật, sản xuất, hoặc kiểm soát chất lượng không phải vì họ thích xây dựng các báo cáo về đặc tính và phép đo. Nhưng với SOLIDWORKS Inspection, cả phiên bản standalone và plugin đều có thể thực hiện công việc này hiệu quả đến mức khiến cho thời gian làm việc với loại hình công nghệ này trở nên thú vị. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể hoàn thành một công việc chất lượng đúng thời hạn?

Các phiên bản SOLIDWORKS Inspection

SOLIDWORKS Inspection Standard là bài đầu tiên và giải pháp kiểm tra trong quá trình giúp đơn giản hóa việc tạo tài liệu kiểm tra. Với ứng dụng độc lập và phần bổ trợ SOLIDWORKS được nhúng, SOLIDWORKS Inspection Standard cho phép bạn tận dụng dữ liệu kế thừa bất kể loại tệp.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS Inspection Professional mở rộng các khả năng của SOLIDWORKS Inspection Standard và cho phép bạn nhập thủ công hoặc bán tự động các giá trị đo trực tiếp vào dự án kiểm tra. Với SOLIDWORKS Inspection Professional, bạn có thể làm việc trực tiếp với dữ liệu CAD 2D /3D và quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý.

Yêu cầu báo giá

PDM Standard

Standard

Professional

Quy trình kiểm tra được cải tiến và hợp lý hóa

Tận dụng phần bổ trợ SOLIDWORKS hoặc ứng dụng độc lập chuyên dụng để tạo báo cáo kiểm tra chi tiết bất kể quy trình làm việc.

 

 

 

Trích xuất thông tin đặc trưng từ PDF 2D (bao gồm các tài liệu được mã hóa) và Tệp TIFF.

 

 

 

Tạo các dự án kiểm tra trực tiếp từ các tệp DXF/DWG gốc.

 

 

 

Khi làm việc với tệp PDF hoặc hình ảnh TIFF, SOLIDWORKS Inspection có thể tận dụng Nhận dạng ký tự quang học (OCR) để đọc và xác định kích thước danh nghĩa, dung sai cộng và trừ cũng như loại kích thước (chẳng hạn như đường kính hoặc tuyến tính), giúp loại bỏ hầu như nhập thủ công và giảm lỗi. Nó hoạt động với các kích thước ngang và dọc, kích thước phân chia, ghi chú, chú thích lỗ, ký hiệu hoàn thiện và ký hiệu Kích thước và dung sai hình học (GD&T)..

 

 

 

Tự động trích xuất và đánh số kích thước kiểm tra từ tệp CAD 2D và 3D, cũng như từ các tài liệu PDF cụ thể.

 

 

 

Tạo và quản lý Bảng đặc điểm (BOC), thay đổi thứ tự, chỉnh sửa số thứ tự hoặc nhóm/gỡ nhóm các đặc điểm. Xác định bảng độ lệch để tiêu chuẩn hóa báo cáo và yêu cầu kiểm định.

 

 

 

SOLIDWORKS Inspection tích hợp với SOLIDWORKS PDM và cho phép quản lý chất lượng quản lý thông tin dự án, kiểm soát sửa đổi thiết kế, sản phẩm cuối cùng, v.v.

 

 

 

Nhập giá trị đo cho mỗi đặc điểm trực tiếp vào dự án kiểm tra, có thể thủ công hoặc sử dụng caliper số. Nhập kết quả từ Máy đo Tọa độ (CMM).

 

 

 

Tận dụng các bộ phận và cụm lắp ráp của SOLIDWORKS với Thông tin sản phẩm và sản xuất (PMI) để hợp lý hóa việc tạo báo cáo kiểm tra.

 

 

 

Mở và trích xuất thông tin từ các tệp CAD 2D/3D khác để tạo báo cáo kiểm tra của bạn.

 

 

 

Làm nổi bật các kích thước bằng màu xanh lá cây, đỏ hoặc vàng để dễ dàng xác định kích thước nào nằm trong phạm vi dung sai, vượt quá dung sai hoặc nằm trong phạm vi dung sai một chút dựa trên các giá trị đã nhập hoặc nhập kết quả CMM

 

 

 

Yêu cầu hệ thống cho SOLIDWORKS Inspection

Truy cập trang Yêu Cầu Hệ Thống của chúng tôi để tìm hiểu các cấu hình hệ thống cho SOLIDWORKS Inspection

Yêu cầu hệ thống 


Các bài Blog

Bạn cần tư vấn về các phiên bản SOLIDWORKS Inspection?

Giải pháp SOLIDWORKS Inspection cho phép bạn và nhóm của bạn nhanh chóng đánh giá chất lượng sản phẩm để chuyển đổi ý tưởng mới thành sản phẩm tuyệt vời.