SOLIDWORKS 3D CAD

Phần mềm SOLIDWORKS  3D CAD cung cấp chức năng dễ sử dụng nhưng cực kỳ mạnh mẽ, giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, giảm chi phí và cải thiện chất lượng.

Trải nghiệm ngay

 
 

Tại Sao nên chọn Giải Pháp SOLIDWORKS 3D CAD?

Công cụ vẽ 3D CAD cải thiện đáng kể cách bạn phát triển và sản xuất sản phẩm. Là nền tảng cho toàn bộ giải pháp phát triển sản phẩm của SOLIDWORKS, các gói SOLIDWORKS 3D CAD bao gồm thiết kế, mô phỏng, ước tính chi phí, kiểm tra khả năng sản xuất, CAM, thiết kế bền vững và quản lý dữ liệu.

Trải nghiệm ngay

SOLIDWORKS 3D CAD Standard

Bắt kịp tốc độ nhanh chóng và hưởng lợi từ giải pháp sản xuất và thiết kế 3D mạnh mẽ này. Cùng với chức năng vẽ một phần, lắp ráp và chức năng vẽ 2D, các công cụ chuyên dụng được bao gồm cho kim loại tấm, mối hàn, bề mặt, khuôn mẫu, cấu hình sản phẩm, phân tích thiết kế, DFM và CAM. CAM đi kèm với subscription đang hoạt động.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS 3D CAD Professional

SOLIDWORKS Professional xây dựng dựa trên các khả năng của SOLIDWORKS Standard với sự cộng tác ECAD / MCAD, ước tính chi phí tự động, khả năng cộng tác, kiểm tra thiết kế và bản vẽ, thư viện linh kiện và bộ phận tinh vi cũng như kết xuất ảnh thực nâng cao.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS 3D CAD Premium

SOLIDWORKS Premium được xây dựng dựa trên SOLIDWORKS Professional bằng cách bổ sung khả năng phân tích cấu trúc và chuyển động, làm phẳng bề mặt nâng cao, kỹ thuật đảo ngược và chức năng định tuyến đường ống và cáp điện.

Yêu cầu báo giá

Bạn cần thêm thông tin chi tiết giữa các phiên bản SOLIDWORKS 3D CAD?

So sánh các phiên bản

Bạn có câu hỏi về  SOLIDWORKS 3D CAD?

Các giải pháp 3D CAD của SOLIDWORKS cho phép bạn và nhóm của bạn nhanh chóng biến những ý tưởng mới thành những sản phẩm tuyệt vời.