SOLIDWORKS Composer

Phần mềm SOLIDWORKS Composer™ cho phép bạn dễ dàng tái sử dụng các dữ liệu thiết kế 3D nhằm nhanh chóng tạo và cập nhật dữ liệu với chất lượng đồ họa cao đầy đủ các liên kết với thiết kế 3D.

Trải nghiệm ngay

 
 

Tại sao chọn phần mềm SOLIDWORKS Composer?

Phần mềm SOLIDWORKS Composer: Sử dụng trực tiếp các mô hình kỹ thuật 3D của bạn cho việc tạo nội dung đồ họa để hướng dẫn các quy trình và công đoạn trong truyền thông kỹ thuật, giống như hướng dẫn lắp ráp sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng dịch vụ, hướng dẫn đào tạo, tài liệu tiếp thị và là bộ dụng cụ đắc lực sử dụng cho đấu thầu bán hàng.

Trải nghiệm ngay

SOLIDWORKS Composer

SOLIDWORKS® Composer cho phép bạn nhanh chóng tạo nội dung đồ họa 2D và 3D để giải thích và trình bày rõ ràng về sản phẩm hoặc quy trình của bạn. Các công cụ này cho phép bạn làm việc trực tiếp từ dữ liệu CAD 3D để tạo ra các hình minh họa chất lượng cao, hình ảnh chân thực, hoạt ảnh tương tác và nhập dữ liệu thiết kế.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS Composer Player Professional

Tương tác với nội dung 3D bằng SOLIDWORKS Composer Player Professional. Nó bao gồm tất cả các tính năng của SOLIDWORKS Composer Player, nhưng cũng cho phép bạn thẩm vấn mô hình, điều chỉnh góc nhìn và quay/xoay/thu phóng trong thời gian thực. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chỉnh API  để tùy chỉnh Player trình phát.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS Composer Sync

SOLIDWORKS Composer Sync tạo ra một quá trình chuyển đổi hàng loạt từ 3D CAD và các định dạng 3D khác sang định dạng SOLIDWORKS Composer. Các thay đổi về dữ liệu sản phẩm hoặc thông tin sản xuất có thể được cập nhật tự động vào các sản phẩm của SOLIDWORKS Composer. Bạn có thể lưu cài đặt công việc hàng loạt sang XML để sử dụng trong tương lai.

Yêu cầu báo giá

Bạn cần thêm thông tin chi tiết giữa các phiên bản SOLIDWORKS Composer?

So sánh các phiên bản

Bạn có câu hỏi về SOLIDWORKS Composer?

SOLIDWORKS Composer cho phép bạn sử dụng lại các mô hình thiết kế 3D của mình, cho phép bạn và nhóm của bạn cung cấp nội dung phù hợp để lắp ráp, tiếp thị và phục vụ các sản phẩm tuyệt vời của bạn.