SOLIDWORKS VISUALIZE
PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG CHO KẾT XUẤT HÌNH ẢNH VÀ HOẠT ẢNH

Phần mềm SOLIDWORKS VISUALIZE

Giới thiệu SOLIDWORKS Visualize

SOLIDWORKS Visualize là một công cụ kết xuất hình ảnh chân thực, tận dụng trực tiếp các dữ liệu CAD của bạn để tạo ra những hình ảnh chất lượng hệt như trong các cuốn tạp chí hay những video quảng cáo. Hãy khiến cho hình ảnh của bạn trở nên nổi bật với các công nghệ tiên tiến như dò tia theo thời gian thực, khử hạt AI, và I-Ray từ các GPU mạnh mẽ đến từ Nvidia hay ProRender từ AMD. Visualize có thể tận dụng các công nghệ nhân CUDA từ Nvidia hay các nhân kết xuất từ AMD ProRender này để kết xuất hình ảnh nhanh chóng. Bạn cần thêm nữa ư? Không vấn đề gì, hãy bổ sung thêm nhiều GPU nữa hay tạo ra một bộ phần cứng dùng chung cho mọi người.

Đăng ký dùng thử

 
 

SOLIDWORKS Visualize giúp sản phẩm của bạn sống động hơn

Phần mềm SOLIDWORKS Visualize cho phép bạn tận dụng dữ liệu CAD 3D của mình để tạo hình ảnh có độ phân giải cao một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất - từ hình ảnh đến hoạt ảnh, nội dung web tương tác và Thực tế ảo phong phú. Đưa sản phẩm của bạn vào cuộc sống. Phần mềm SOLIDWORKS Visualize là “máy ảnh” cho dữ liệu CAD của bạn!

Tin vui là nếu bạn đã mua SOLIDWORKS CAD Professional hay Premium rồi và vẫn còn đang trong thời hạn bảo hành, thì bạn cũng đang có Visualize Standard. 

Các tính năng của phần mềm SOLIDWORKS Visualize

Hình ảnh chân thật

Tạo ra các hình ảnh tuyệt vời sử dụng trực tiếp các dữ liệu CAD của bạn với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ SOLIDWORKS Visualize và GPU của Nvidia. Visualize có khả năng quản lý, theo dõi các dữ liệu CAD và tự động cập nhật chúng ngay khi một phiên bản sửa đổi của mô hình được phê duyệt thành công. Kết xuất hình ảnh của một dự án có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, mang lại cho doanh nghiệp, thương hiệu, và website của bạn những hình ảnh ấn tượng và ngoạn mục.

Visualize Professional cung cấp ánh sáng tùy chỉnh dành riêng cho những nghệ sĩ đang cố gắng tìm cách nâng cao sự tinh tế trong từng chi tiết! Với giao diện người dùng tuyệt vời, ngay cả một người mới cũng có thể thêm ánh sáng vào để mang lại các hình ảnh với độ chi tiết và chân thực tuyệt hảo!

Sử dụng SOLIDWORKS Visualize để kể một câu chuyện trọn vẹn với những hoạt ảnh đầy sống động. Không giống như trước đây, Visualize giờ đây cho phép bạn render toàn bộ hoạt ảnh của dữ liệu CAD, từ đó truyền tải đầy đủ câu chuyện về sản phẩm của bạn tới tất cả khách hàng, đối tác, và những nhà đầu tư tiềm năng.

Bạn đã chán phải chờ đợi quy trình render hoàn tất? Hãy xếp chúng vào Render Queue của Visualize. Thêm các hình ảnh để render ngay lập tức. Render Queue giúp bạn dễ dàng phát huy óc sáng tạo và cho ra đời nhiều hình ảnh một lúc để có thể render bất cứ khi nào thuận tiện.

Tạo hiệu ứng timelapse cho sản phẩm của bạn bằng tính năng Sun Study trong Visualize là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Với thao tác thiết lập đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể xem được sản phẩm của mình trông như thế nào từ bình minh cho đến khi hoàng hôn.

SOLIDWORKS Visualize Boost cho phép bạn phân bổ tác vụ render sang một hoặc nhiều máy tính khác trên mạng. Điều này sẽ giúp giải phóng phần cứng để bạn có thể tiếp tục sử dụng Visualize hoặc thực hiện các tác vụ khác. SOLIDWORKS Visualize PowerBoost cho phép bạn tận dụng nguồn tài nguyên của một hoặc nhiều máy tính trên mạng trong chế độ render trực tiếp tại cửa sổ xem (viewport). Điều này cho phép bạn theo dõi các thiết lập và thực hiện những thay đổi cho dự án của mình với tốc độ cải thiện đáng kể.

Các phiên bản SOLIDWORKS Visualize

SOLIDWORKS Visualize Standard là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo ra hình ảnh chất lượng ảnh để chụp "ảnh" dữ liệu 3D, cắt giảm chi phí và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường với hình ảnh hấp dẫn.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS Visualize Professional cho phép bạn kể một câu chuyện sâu sắc hơn với dữ liệu CAD của mình bằng cách tạo hình ảnh chất lượng ảnh, hoạt ảnh tương tác, vòng quay 360 độ, Thực tế ảo (VR) đắm chìm và hơn thế nữa. Truyền đạt những chi tiết thiết kế phức tạp nhất một cách dễ dàng và đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn trên thị trường.

Yêu cầu báo giá

PDM Standard

Standard

Professional

 Các tính năng có ở cả 2 phiên bản

 Tăng tốc Render của Graphics Processing Unit (GPU)

Chế độ Render Hybrid

Dò tia (Raytracing) dựa trên vật lý

Giao diện người dùng trực quan

Hỗ trợ các file CAD và đồ hoạ

Cập nhật trực tiếp CAD

Công cụ tách bề mặt/chi tiết

Độ sâu hình ảnh (Depth of Field) trực quan

Khử hạt (Denoiser) sử dụng Trí tuệ thông minh nhân tạo (AI)

Hỗ trợ vật liệu nâng cao với NVIDIA MDL và PBR

Đề-can (Nhãn dán trực quan)

Phím tắt tuỳ chỉnh

Tự động khôi phục dữ liệu

Công cụ trích xuất XR cho các trải nghiệm AR/VR

Hỗ trợ cho các hiển thị có độ phân giải cao (High-Resolution Displays) (Các màn hình độ phân giải từ 4K trở lên)

Tích hợp SOLIDWORKS PDM


 

 


 

Trích nhập các hoạt ảnh SOLIDWORKS và các Nghiên cứu chuyển động

Bộ giải pháp đầy đủ dùng cho hoạt ảnh

Thanh hoạt ảnh

Hỗ trợ Visualize Boost

Kết xuất hình ảnh trên mạng trong thời gian thực với PowerBoost

Hình ảnh trực quan và ảnh Pa-nô trên trình duyệt web

Bộ lọc hình ảnh tuỳ chỉnh

Tích hợp Hàng đợi Render Queue

Các cấu hình

Những vùng chiếu sáng và điểm đặt ánh sáng mới

Tạo nội dung VR

Bộ động cơ vật lý tích hợp

Trình mô phỏng lái xe

Đề-can video

IES Light
Yêu cầu hệ thống cho SOLIDWORKS Visualize

Truy cập trang Yêu Cầu Hệ Thống của chúng tôi để tìm hiểu các cấu hình hệ thống cho SOLIDWORKS Visualize

Yêu cầu hệ thống 


Các bài Blog

Bạn cần tư vấn về các phiên bản SOLIDWORKS Visualize?

SOLIDWORKS Visualize trực quan hóa sản phẩm cho phép bạn và nhóm của bạn nhanh chóng chuyển đổi những ý tưởng mới thành những sản phẩm tuyệt vời với nội dung trực quan hấp dẫn.