SOLIDWORKS Visualize

Biến dữ liệu 3D CAD của bạn thành hình ảnh chất lượng ảnh, hoạt ảnh và nội dung 3D tương tác để làm cho sản phẩm của bạn trở nên sống động hơn.

Trải nghiệm ngay

 
 

Tại Sao Chọn phần mềm SOLIDWORKS Visualize?

Công cụ SOLIDWORKS® Visualize cho phép bạn tận dụng dữ liệu CAD 3D của mình để tạo hình ảnh có độ phân giải cao một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất - từ hình ảnh đến hoạt ảnh, nội dung web tương tác và Thực tế ảo phong phú. Đưa sản phẩm của bạn vào cuộc sống. Phần mềm SOLIDWORKS Visualize là “máy ảnh” cho dữ liệu CAD của bạn!

* SOLIDWORKS Visualize Standard được bao gồm trong SOLIDWORKS Professional hoặc Premium.

Trải nghiệm ngay

SOLIDWORKS Visualize Standard

SOLIDWORKS Visualize Standard là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo ra hình ảnh chất lượng ảnh để chụp "ảnh" dữ liệu 3D, cắt giảm chi phí và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường với hình ảnh hấp dẫn.

Yêu cầu báo giá

SOLIDWORKS Visualize Professional

SOLIDWORKS Visualize Professional cho phép bạn kể một câu chuyện sâu sắc hơn với dữ liệu CAD của mình bằng cách tạo hình ảnh chất lượng ảnh, hoạt ảnh tương tác, vòng quay 360 độ, Thực tế ảo (VR) đắm chìm và hơn thế nữa. Truyền đạt những chi tiết thiết kế phức tạp nhất một cách dễ dàng và đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn trên thị trường.

Yêu cầu báo giá

Bạn cần thêm thông tin chi tiết giữa các phiên bản SOLIDWORKS Visualize?

So sánh các phiên bản

Bạn có câu hỏi về SOLIDWORKS Visualize?

SOLIDWORKS Visualize trực quan hóa sản phẩm cho phép bạn và nhóm của bạn nhanh chóng chuyển đổi những ý tưởng mới thành những sản phẩm tuyệt vời với nội dung trực quan hấp dẫn.