3D SheetMetal Creator

Thiết kế theo cách riêng của bạn và tạo ra các thiết kế kim loại tấm sẵn sàng đưa vào sản xuất với giải pháp mạnh mẽ, trực quan

Trải nghiệm ngay

Thiết kế kim loại tấm dành cho tất cả

Đã đến lúc bắt đầu chế tạo các bộ phận, cụm lắp ráp, vỏ ngoài và nhiều hơn nữa với các công cụ thiết kế kim loại tấm chuyên nghành và kết hợp tham số. 3D SheetMetal Creator có một môi trường thiết kế kim loại tấm 3D chuyên biệt, tất cả trong một, giúp hợp lý hóa cách tạo, lưu trữ, xác thực và quản lý các thiết kế. Tạo các thiết kế kim loại tấm sáng tạo và đưa sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn với sức mạnh của 3DEXPERIENCE Works.

 
 

Dành Riêng Cho Bạn

3D SheetMetal Creator luôn gây ấn tưởng với các kỹ sư thiết kế kim loại tấm với trải nghiệm người dùng được tùy chỉnh chuyên biệt cho các quy trình kim loại tấm chuyên dụng. Loại bỏ việc phỏng đoán các vùng gấp phức tạp bằng các tính năng chuyên nghành.

Tư Do Thiết Kế

Sử dụng tính năng mạnh mẽ của điện toán đám mây và các sản phẩm của 3DEXPERIENCE Works, 3D SheetMetal Creator mang đến sự linh hoạt cho thiết kế và xây dựng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tập Trung Vào Đổi Mới

Môi trường thiết kế duy nhất của 3D SheetMetal Creator được sắp xếp hợp lý cho quy trình thiết kế lắp ráp kim loại tấm, giảm thiểu các cấu trúc lắp ráp mất thời gian để bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất, đó là đổi mới.

Loại Bỏ Sự Lộn Xộn Ra Khỏi Quy Trình Làm Việc

Tin mừng cho các kỹ sư thiết kế kim loại tấm: 3D SheetMetal Creator được xây dựng với các công cụ và các tính năng dành riêng cho thiết kế và cộng tác trong lĩnh vực kim loại tấm.

  • Loại bỏ sự lộn xộn khỏi không gian thiết kế của bạn: tất cả quy trình làm việc, thanh công cụ và menu đều dành riêng cho các quy trình kim loại tấm.

  • Trải nghiệm môi trường thiết kế tập trung vào kim loại tấm trực quan, tất cả trong một, được tùy chỉnh riêng cho thiết kế kim loại tấm 3D.

  • Ưu tiên thiết kế hàng đầu: tất cả dữ liệu của bạn ở cùng một nơi giúp tăng tính linh hoạt của thiết kế và loại bỏ thời gian dành cho việc cấu trúc các cụm.

Trợ lý thiết kế luôn sẵn sàng hỗ trợ

Bạn không cần phải thiết kế một mình. 3D SheetMetal Creator được tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI) giúp bạn thiết kế thông minh hơn.

  • Công cụ học máy và AI được tích hợp sẵn để học cách bạn thiết kế và dự đoán bước đi tiếp theo của bạn.

  • Mỗi khi bạn thiết kế, trợ lý sẽ học hỏi từ bạn và có thể đưa ra các đề xuất để tối ưu hóa quy trình thiết kế của bạn.

  • Loại bỏ các công việc lặp đi lặp lại, tẻ nhạt khỏi quy trình thiết kế của bạn bằng tự động hóa và tập trung vào việc chế tạo các bộ phận kim loại tấm tốt hơn.

Trải Nghiệm Tương Lai Của Thiết Kế Kim Loại Tấm

Bất kể nhóm của bạn đang ở đâu trong chu kỳ phát triển sản phẩm, 3D SheetMetal Creator và 3DEXPERIENCE Works có thể giúp đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

  • Tạo hình kim loại tấm hình học 3D phức tạp. Tự động tạo và xem hình học mô hình 2D duỗi phẳng.

  • Review và chuẩn bị các mẫu duỗi phẳng 2D chuẩn xác để đưa vào sản xuất, luôn cập nhật biên dạng gấp uốn kim loại tấm.

  • Dễ dàng thiết kế các cụm và vỏ kim loại tấm xung quanh hình dạng cơ khí hoặc điện tự có sẵn.

  • Kết hợp với các công cụ 3DEXPERIENCE Works khác để thiết kế đồng thời với nhóm của bạn và tạo các cụm phức tạp cùng nhau.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo các thiết kế kim loại tấm tốt hơn chưa?

Sử dụng giải pháp thiết kế dành riêng cho bạn và khám phá 3D SheetMetal Creator ngay hôm nay.