Electromagnetics Engineer

Thiết kế thông minh với mô phỏng: Tối ưu hóa hệ thống điện từ với mô phỏng hiệu suất cao từ CST Studio Suite


Trải nghiệm ngay

Các thành phần điện từ góp phần quan trọng trong việc kết nối thành công bạn với các sản phẩm thông minh.

Sức lan tỏa của ‘thế giới kết nối’ mới đã thay đổi đáng kể cả các ngành công nghiệp mới nổi cũng như những ngành công nghiệp đã từng có trước đây. Cho phép kết nối nhu cầu về các hệ thống / thiết bị điện từ đã làm gián đoạn các thị trường mới, chẳng hạn như thiết bị y tế, năng lượng tái tạo và siêu vật liệu cũng như các ngành công nghiệp lâu đời, chẳng hạn như ô tô và truyền thông. Electromagnetics Engineer cung cấp các công cụ để bạn tự tin đáp ứng những nhu cầu mới này của khách hàng.

Là một phần của danh mục Mô phỏng 3DEXPERIENCE®, Electromagnetics Engineer là giải pháp mô phỏng điện từ 3D hiệu suất cao. Được hỗ trợ bởi CST Studio Suite đã được chứng minh trong ngành, vai trò trên điện toán đám mây này mang lại hướng dẫn thiết kế và mô phỏng nhanh chóng, hiệu quả cho các thiết bị cơ điện, PCB, ăng-ten trong một môi trường đa vật lý thực sự.

 
 

Thiết kế  tự tin

Với tính liên kết SOLIDWORKS, Electromagnetics Engineer cho phép áp dụng công nghệ CST hàng đầu trong ngành vào quá trình thiết kế để xác định và giảm thiểu các vấn đề tiềm ẩn trước khi thiết kế được đưa ra sản xuất.

Vượt qua chứng nhận

Các bài kiểm tra chứng nhận rất tốn thời gian và chi phí. Electromagnetics Engineer cho phép các nhóm thiết kế xác định và giảm thiểu các vấn đề về EMI EMC trong giai đoạn thiết kế, giảm nhu cầu về nguyên mẫu vật lý và tăng khả năng sản phẩm được chứng nhận lần đầu tiên.

Tránh thất bại

Phân tích đánh đổi cùng với sự liên kết của CAD cho phép các nhóm thiết kế xác định các thông số quan trọng để đạt được hiệu suất chính xác của sản phẩm và 'giải quyết' các vấn đề tiềm ẩn có khả năng dẫn đến thu hồi và thậm chí là kiện tụng.

Mô phỏng điện từ đã được chứng minh trong ngành

  • Được cung cấp bởi CST Studio Suite, Electromagnetics Engineer cung cấp mô phỏng tinh vi trong một giao diện trực quan cho phép bạn duy trì tính liên kết với dữ liệu SOLIDWORKS® CAD

  • Bao gồm nhiều bộ giải trường điện từ trên phổ EM cũng có thể được ghép nối để thực hiện các mô phỏng kết hợp, nhằm phân tích toàn bộ hệ thống một cách hiệu quả và đơn giản

  • Bao gồm nhu cầu phân tích EM cho tất cả mọi thứ từ hiệu suất và hiệu quả của ăng-ten và bộ lọc đến sự tiếp xúc của cơ thể con người với trường EM, hiệu ứng cơ điện trong động cơ, máy phát điện và hiệu ứng nhiệt trong các thiết bị công suất cao.

Dễ dàng cộng tác giữa các phòng ban

  • Với sự kết nối với danh mục 3DEXPERIENCE, Electromagnetics Engineer có các công cụ tích hợp để cộng tác nhóm, kiểm soát phiên bản và nắm bắt kiến thức

  • Dễ dàng thông báo kết quả với tất cả các cổ đông trong suốt quá trình thiết kế để có những hiểu biết thực tế hơn và cuối cùng là các quyết định thiết kế tốt hơn

  • Kết quả mô phỏng có thể được truy cập và hiển thị ở bất kỳ đâu trong trình duyệt web

Hợp lý hóa quy trình thiết kế của bạn

  • Mô phỏng EM tích hợp đẩy nhanh quá trình đánh giá hiệu suất, độ tin cậy,  an toàn của vật liệu và sản phẩm trước khi cam kết với nguyên mẫu vật lý.

  • Ngay từ đầu, các khả năng đa vật lý mang lại kết quả để thúc đẩy quá trình phát triển tránh khỏi sự thất bại, sự chậm trễ và những thay đổi muộn.

  • Cho phép các nhóm thiết kế và kỹ thuật cơ khí và điện làm việc trên một nền tảng thống nhất với các phiên bản mô hình mới nhất và kết quả mô phỏng.

Tìm hiểu thêm về Electromagnetics Engineer

 
 

Electromagnetics Engineer: Mô phỏng sạc pin không dây

3DEXPERIENCE Works Simulation mang đến cho bạn khả năng phân tích chính xác, mạnh mẽ nhất với các tính năng hiệu suất cao, hỗ trợ kết nối điện toán đám mây để mở rộng quy mô theo nhu cầu của bạn.

 
 

Mô phỏng điện từ với Electromagnetics Engineer

Bạn đã sẵn sàng thêm mô phỏng điện từ hàng đầu trong ngành từ CST Studio Suite vào quy trình phát triển sản phẩm của mình chưa?

 
 

3DEXPERIENCE Works Simulation: Electromagnetics Engineer

Tìm hiểu về Electromagnetics Engineer, một vai trò mô phỏng điện từ trong danh mục Mô phỏng 3DEXPERIENCE®. Được cung cấp bởi CST Studio Suite, Electromagnetics Engineer cung cấp cho bạn các công cụ kết hợp SOLIDWORKS® để đánh giá hiệu suất, độ tin cậy và an toàn trong quá trình thiết kế.

Có câu hỏi về các giải pháp mô phỏng?

Giải pháp mô phỏng SOLIDWORKS cho phép bạn và nhóm của bạn nhanh chóng chuyển đổi ý tưởng mới thành sản phẩm tuyệt vời bằng cách mô phỏng và phân tích hành vi của sản phẩm.