Giải Pháp ERP & MES Cho Doanh Nghiệp Sản Xuất

Tất cả quy trình quản lý được xây dựng với một giải pháp toàn diện có tính năng kiểm soát sản xuất và hàng tồn kho, bán hàng và phân phối cũng như quản lý tài chính. Đảm bảo tính liên tục trong quản lý chuỗi cung ứng và vận hành sản xuất.

Liên hệ tư vấn


Kiến Thức - Kinh Nghiệm - Sự Vượt Trội

Từ năm 1989, IQMS – ngày nay là DELMIA | Works  - đã và đang cung cấp giải pháp hoạch định nguồn lực (ERP) cho doanh nghiệp sản xuất một cách toàn diện. Hệ thống ERP giúp các nhà sản xuất vận hành hiệu quả hơn và đồng thời gia tăng lợi nhuận hơn so với trước đây . Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, DELMIA | Works đã xây dựng được chuỗi giải pháp ERP toàn diện nhất và hiệu quả nhất. Nhờ vào các giải pháp phù hợp và khả năng ứng dụng rộng rãi, DELMIA | Works là một trong những nhà cung cấp ERP có uy tín nhất trên thị trường.

GIẢI PHÁP CẢI TIẾN 

DELMIA | Works  cung cấp giải pháp giúp các doanh nghiệp sản xuất luôn được tinh gọn, linh hoạt và có khả năng cạnh tranh cao. Tại đây, doanh nghiệp có thể tìm hiểu sâu hơn về các tính năng quản trị, hợp lý hóa các quy trình trong sản xuất từ ngành công nghiệp sản xuất rời rạc, dây chuyền và theo lô đến mô hình sản xuất theo đơn đặt hàng hay mô hình sản xuất lưu kho.

HOẠCH ĐỊNH CHO PHÂN XƯỞNG/ NHÀ MÁY 

DELMIA | Works  cung cấp hệ thống hoàn chỉnh trong việc hoạch định cho phân xưởng/ nhà máy với tất cả các công cụ cần thiết để quản lý sản xuất trên một hoặc nhiều nhà máy. Điều đó giúp người dùng có thể đưa ra quyết định tức thì dựa trên bức tranh tổng thể về sản xuất. Trong khi đó, việc tối ưu hóa trong lập kế hoạch giúp xác định thời gian bắt đầu tốt nhất cho mỗi công việc, hay bất kỳ trở ngại nào ảnh hưởng đến việc giao hàng.

HỆ THỐNG BÁN HÀNG & PHÂN PHỐI

Phân hệ bán hàng và phân phối của  DELMIA | Works   cho phép phản hồi ngay lập tức  các yêu cầu của khách hàng, trạng thái đơn đặt hàng, lịch sử và theo dõi. Các yêu cầu được xử lý dễ dàng, ví dụ: thông báo vận chuyển hàng sớm hơn và vận chuyển đến nhiều điểm khác nhau. Việc đối chiếu số P/N, hoa hồng và hàng hóa là dễ dàng để thực hiện vì thông tin luôn có sẵn.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

DELMIA | Works  giúp việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng và linh hoạt bằng cách cung cấp quyền truy cập dữ liệu liền mạch từ bán hàng, phân phối và sản xuất. Khả năng đào sâu dữ liệu tại bất kì chứng từ hoặc phân hệ nào của hệ thống cho phép người dùng phân tích dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, hệ thống kế toán và quản lý chung luôn tuân theo nguyên tắc kế toán và hỗ trợ cho đa công ty, trung tâm lợi nhuận và tiền tệ.

NHỮNG ĐIỀU KHIẾN DELMIA | Works KHÁC BIỆT

Điểm khác biệt  của DELMIA | Works là sự kết hợp độc đáo giữa kiểm soát và giám sát quy trình phân xưởng liên kết với chức năng của ERP. Hầu hết các hệ thống ERP cũng như MES; với  DELMIA | Works , các hệ thống này được tích hợp như một giải pháp gốc. Sự tích hợp này mang lại tầm nhìn đúng đắn và bản ghi theo thời gian thực của phân xưởng.


CÁC PHÂN HỆ CỦA DELMIA | Works

CÁC NGÀNH ĐÃ ỨNG DỤNG DELMIA | WORKS

Ngành Sản Xuất Ô Tô

Là một thành viên lâu năm của AIAG và Nhóm eAPQP Work, DELMIA | Works có kiến thức sâu rộng về các tiêu chuẩn của ô tô và cách giải quyết tốt nhất các yêu cầu ngành đặc thù. Giải pháp quản lý tổng thể ngành ô tô, ngành công  nghệ kỹ thuật ô tô, 

Ngành Sản Xuất Thiết Bị Y Tế

DELMIA | Works cung cấp một loạt các giải pháp then chốt mà các nhà sản xuất thiết bị y tế cần để thành công, như tuân thủ FDA và các yêu cầu quy định khác, theo dõi lô và sê-ri, truy xuất nguồn gốc sản xuất, và các giải pháp khác.

Ngành Sản Xuất Hàng Không Vũ Trụ & Quốc Phòng

ERP dành riêng cho ngành A&D nhằm giải quyết những thách thức về chi phí đặc thù trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu mang tính pháp quy.

Ngành Sản Xuất Lắp Ráp

Không giống như các nhà cung cấp ERP khác, DELMIA | Works cung cấp giải pháp phù hợp cho ngành sản xuất lắp ráp với các tính năng nổi trội. Ví dụ như danh sách điều phối, báo cáo lao động, hỗ trợ lắp ráp từng cụm.

Ngành Sản Xuất Bao Bì  

DELMIA | Works xử lý thành thạo khả năng truy xuất nguồn gốc theo số lô và số seri, ghi nhãn UPC, đóng gói, kiểm soát tài liệu bên ngoài cũng như nội bộ, tính linh hoạt của BOM để doanh nghiệp có thể cải thiện hoạt động xuất sắc của mình.

Ngành Sản Xuất Nhựa

Từ giám sát và kiểm soát chất lượng, đến truy xuất nguồn gốc thành phần, theo dõi hạn sử dụng và quản lý công thức, DELMIA | Works cung cấp cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống những công cụ cần thiết để thành công và phát triển.

Bạn cần tư vấn giải pháp ERP & MES miễn phí?

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.