3DSwymer
Kết nối và cộng tác với nhau trên cùng một nền tảng Cloud duy nhất, giúp cho toàn bộ tổ chức của bạn luôn được cập nhật và phát triển.

3DSwymer

Kết nối để thành công

Là một phần của bộ sản phẩm 3DEXPERIENCE Works, role 3DSwymer kết nối tất cả người dùng thông qua các ứng dụng và dịch vụ mạnh mẽ. 3DSwymer cung cấp một không gian làm việc hấp dẫn, nơi mọi người có thể cùng nhau cộng tác, thử nghiệm và sáng tạo. Bằng cách tận dụng sức mạnh của nền tảng 3DEXPERIENCE trên Cloud, các công ty có thể kết nối với nhân viên, nhà cung cấp, đối tác và khách hàng trên toàn cầu, mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị có kết nối mạng.

Đăng ký dùng thử

 
 

Làm việc mọi nơi

Dù bạn đang ở bất cứ đâu trên thế giới, tại nhà riêng hay ở văn phòng, 3DSwymer đều cho phép truy cập từ xa trên mọi thiết bị, ngay từ trình duyệt web của bạn.

Kết nối trên Cloud

Tích hợp sức mạnh cộng tác và chia sẻ dữ liệu trên nền tảng 3DEXPERIENCE, bạn có thể tạo ra một trung tâm thông tin an toàn, tiện lợi, cho phép cộng tác trên Cloud mọi lúc.

Cộng đồng

Xây dựng cộng đồng mạng xã hội, phân công nhiệm vụ và lưu trữ kiến thức bằng cách sử dụng các blog, chat và video call để tương tác với đồng nghiệp và nâng cao năng suất.

Tập trung vào thiết kế với dịch vụ điện toán đám mây

Kể từ ngày 01/07/2023, tận dụng những khả năng vượt trội như chia sẻ thiết kế 3D, đánh dấu, lưu trữ dữ liệu, đánh giá thiết kế và tính năng cộng tác mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ trong giấy phép SOLIDWORKS 3D CAD Desktop.

Tìm hiểu thêm

Apps cho tất cả mọi người - từ thiết kế tới kinh doanh 

3DSwymer được trang bị các apps dễ tìm và dễ sử dụng để bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc, bao gồm: 

 • 3DDashboard: Tạo các bảng điều khiển cung cấp thông tin cập nhật theo cá nhân, liên quan đến bạn, đội ngũ của bạn và cả ban điều hành. 

 • Môi trường 3DSwym: Tận dụng các cộng đồng để chia sẻ chuyên môn, kiến thức và kỹ năng; phân công nhiệm vụ, ... 

 • 3DPlay: Trình xem trực quan cho phép hiển thị, xoay, di chuyển, cắt tiết diện, đo lường và chú thích các mô hình CAD.

 • 3DDrive: Lưu trữ, quản lý và chia sẻ tệp an toàn với các nhà thiết kế khác để chỉnh sửa hoặc cho nhà cung cấp xem trước.

Dành cho tất cả mọi người

Dù bạn là nhà thiết kế, kỹ sư hay quản lý, 3DSwymer đều có các công cụ hữu ích thích hợp dành cho bạn. Một số điểm nổi bật kể đến như: 

 • Các nhà quản lý thiết kế sản phẩm có thể phân công dự án, nhanh chóng tạo tác vụ và theo dõi tiến độ công việc. 

 • Nhà thiết kế và kỹ sư có thể cộng tác với tất cả các phòng ban để nhận phản hồi về thiết kế hoặc chia sẻ ý tưởng trong cộng đồng 3DSwym. 

 • Khả năng tìm kiếm mạnh mẽ sử dụng 3DSearch với các tiêu chí ai, cái gì, khi nào, v.v. để thu hẹp kết quả tìm kiếm. 

 • Tích hợp liền mạch với các role thiết kế khác trong 3DEXPERIENCE Works, cho phép thiết kế đồng thời giữa các lĩnh vực.

Mọi người đều hưởng lợi

3DSwymer hỗ trợ toàn bộ tổ chức của bạn giao tiếp và cộng tác hiệu quả, tạo nên thành quả của một tập thể. Những lợi ích chính bao gồm: 

 • Cộng tác trong một môi trường duy nhất, nơi bạn có thể chia sẻ và lưu trữ an toàn dữ liệu SOLIDWORKS cùng các tệp khác, đồng thời sử dụng các role khác trong hệ thống. 

 • Truy cập tất cả các tính năng cần thiết cho việc cộng tác trong cùng một nền tảng: Không cần phải chuyển đổi giữa nhiều công cụ rời rạc nữa. 

 • Đổi mới với mức độ tin cậy cao hơn bằng cách sớm thu hút các bên liên quan tham gia vào ngay từ giai đoạn đầu của quy trình thiết kế. 

 • Cải thiện năng suất toàn diện với khả năng chia sẻ an toàn và dễ dàng, giảm thời gian cập nhật dữ liệu và quản lý tình trạng công việc.

  Trải nghiệm ngay 3DSwymer

  Trải nghiệm ngay hôm nay!

  Dùng thử miễn phí 


  Các bài Blog

  Bạn cần tư vấn về 3DSwymer?

  Hãy để PCB GrapTech giải đáp thắc mắc của bạn!