CLOUD SERVICES
KHAI MỞ TIỀM NĂNG CỦA SOLIDWORKS CLOUD!

Tiếp cận Cloud Services

Khám phá sức mạnh tiềm tàng của Dịch vụ nền tảng điện toán đám mây (Cloud Services) cho SOLIDWORKS! Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau để bắt đầu với các tính năng Share & Markup, Store and Revise và nhiều hơn nữa!

Nếu bạn đã kích hoạt môi trường nền tảng 3DEXPERIENCE của mình, hãy truy cập ngay bây giờ để tiếp tục thẳng tiến đến phần tiếp theo: "Những Bước Đầu Tiên của Bạn Với Vai Trò Quản Trị Viên của Nền Tảng 3DEXPERIENCE."

Bạn đã sẵn sàng để kích hoạt nền tảng 3DEXPERIENCE của mình rồi chứ? Bắt đầu thôi nào!

Kích hoạt nền tảng 3DEXPERIENCE của bạn

Trước khi truy cập vào nền tảng 3DEXPERIENCE, bạn cần phải đảm bảo rằng nền tảng của mình đã được kích hoạt. Hãy làm theo các bước sau đây:

Kiểm tra hộp thư Email

Điều chỉnh ba cột này để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn. Để sao chép, xóa hoặc di chuyển cột, hãy chọn cột và sử dụng các biểu tượng trên cùng để thực hiện hành động của bạn.

Đăng ký/ Đăng nhập

Đăng nhập bằng một tài khoản 3D EXPERIENCE ID (hoặc tài khoản SOLIDWORKS ID).
Tạo tài khoản mới nếu cần thiết.

Chấp nhận Điều khoản Customer License and Online Service Agreement (CLOSA)

Xác nhận rằng bạn là Quản trị viên của nền tảng.

Bấm để chấp nhận CLOSA

Bắt đầu với tư cách là Quản trị viên nền tảng (Platform Administrator)

Mời người dùng mới, cấp role, và cài đặt các apps của bạn

 
 

Những bước đầu tiên khi bạn là quản trị viên nền tảng 3DEXPERIENCE

Tìm hiểu cách cấp role, mời thành viên khác, và làm quen với các giao diện và công cụ quản lý nền tảng

 
 

Cài đặt 3DEXPERIENCE Connector for SOLIDWORKS

Để kết nối SOLIDWORKS với nền tảng 3DEXPERIENCE, bạn cần cài đặt app Design with SOLIDWORKS, có thể được tìm thấy trong role Collaborative Designer for SOLIDWORKS.

Share & Markup

Bắt đầu ngay hôm nay với Share & Markup, hoặc chọn Store and Revise. Đối với những ai có nhu cầu phức tạp hơn, hãy chuyển sang Manage and Control hoặc thậm chí là các tùy chọn cao cấp hơn, cung cấp cho bạn quyền truy cập hoàn toàn vào bộ công cụ toàn diện để quản lý dữ liệu hiệu quả, áp dụng các thay đổi chính thức, quản lý tác vụ dự án và nhiều hơn nữa!

Khám phá những video được cung cấp bên dưới để khám phá xem bạn có thể thao tác đơn giản thế nào trong việc chia sẻ các thiết kế SOLIDWORKS của mình với bất kỳ ai. Khi nhận được chia sẻ, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập để dễ dàng xem và đánh dấu các thiết kế mà không cần phải tải bất cứ thứ gì xuống!

Nếu bạn vẫn chưa kích hoạt nền tảng của mình, hãy quay trở lại mục "Tiếp cận Cloud Services" và thực hiện theo từng bước.

 
 

Thiết lập cần thiết cho Share & Markup

Muốn chia sẻ thiết kế SOLIDWORKS ngay? Hãy xem video hướng dẫn nhanh về thao tác thiết lập dễ dàng!

 
 

Cách sử dụng Share & Markup

Tài liệu này hướng dẫn bạn cách chia sẻ thiết kế SOLIDWORKS của mình, cho phép bất kỳ ai cũng có thể xem và đánh dấu thiết kế 3D trực tiếp trong trình duyệt web.

 
 

Khai mở hoàn toàn tiềm năng của Share & Markup

Nâng cao tính an toàn và hiệu quả quy trình thiết kế bằng cách quản lý quyền truy cập và chia sẻ thiết kế SOLIDWORKS một cách chuyên nghiệp.

Store and Revise

Với các thiết kế được lưu trữ trên nền tảng 3DEXPERIENCE, bạn sẽ được hưởng lợi ích từ việc truy cập từ bất kỳ đâu, cộng tác với các nhà thiết kế khác và tận dụng sự tích hợp hàng đầu của SOLIDWORKS cũng như các công cụ năng suất để quản lý hiệu quả các bản sửa đổi thiết kế. 

Nếu bạn vẫn chưa kích hoạt nền tảng của mình, hãy quay trở lại mục "Tiếp cận Cloud Services" và thực hiện theo từng bước.

 
 

Cấu hình kho lưu trữ của nền tảng

Trong bài hướng dẫn bắt đầu nhanh này, bạn sẽ được hướng dẫn thiết lập giải pháp lưu trữ đám mây an toàn của mình và làm quen với bảng điều khiển quản lý nền tảng.

 
 

Lưu trữ thiết kế của bạn trên Cloud

Tìm hiểu cách lưu, tìm kiếm và mở thiết kế liền mạch bằng nền tảng 3DEXPERIENCE mà không cần rời khỏi SOLIDWORKS. Nâng cao hiệu quả công việc bằng cách truy cập trực tiếp thiết kế từ web

 
 

Sửa đổi các thiết kế

Nắm vững chức năng quản lý bản sửa đổi sẵn có trong SOLIDWORKS, cho phép bạn lưu trữ và theo dõi lịch sử thiết kế một cách hiệu quả trực tiếp từ giao diện người dùng.

 
 

Các công cụ hỗ trợ

Với các thiết kế giờ đây được lưu trữ trên nền tảng, bạn sẽ khám phá những công cụ mạnh mẽ để nâng cao năng suất. Product Explorer giúp bạn điều hướng thiết kế trực quan, 3DMarkup hỗ trợ đánh giá và kiểm tra kỹ lưỡng, và Collaborative Tasks cho phép quản lý phân công linh hoạt giữa các thành viên.

Manage & Control

Bạn muốn nhiều khả năng hơn nữa? Nền tảng 3DEXPERIENCE được thiết kế để mở rộng, cho phép bạn tích hợp thêm các chức năng một cách dễ dàng để đáp ứng đầy đủ yêu cầu quản lý dữ liệu trong tương lai.

Nếu bạn vẫn chưa kích hoạt nền tảng của mình, hãy quay trở lại mục "Tiếp cận Cloud Services" và thực hiện theo từng bước.

 
 

Giới thiệu về Manage & Control

Video này sẽ giới thiệu một số hành động tiếp theo bạn có thể thực hiện, khám phá các tài nguyên sẵn có và minh họa cách một giải pháp tùy chỉnh có thể được cấu hình để hoàn toàn đáp ứng với các yêu cầu độc đáo của riêng bạn.

Các bài Blog

Bạn cần tư vấn về Cloud Services?

Hãy để PCB GraphTech Vietnam cập nhật những thông tin mới nhất về Cloud Services đến bạn!