3DEXPERIENCE NETVIBES
Chuyển đổi dữ liệu thành thông tin thực tiễn để thúc đẩy đổi mới và nâng cao năng lực cạnh tranh

3DEXPERIENCE NETVIBES

Giới thiệu NETVIBES

Netvibes, một thương hiệu thuộc Nền tảng 3DEXPERIENCE, giúp bạn hiểu dữ liệu phi cấu trúc từ nhiều nguồn khác nhau.

Thu thập Dữ liệu: Đôi khi, việc trích xuất chính xác dữ liệu chúng ta cần từ nhiều nguồn khác nhau có thể rất khó khăn. Để cá nhân hóa dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng tạo thư viện nội dung của riêng mình bằng Netvibes hoặc sử dụng thư viện ngành được tạo bởi các chuyên gia của Dassault Systèmes. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi vào dữ liệu phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

Phân tích dữ liệu: Bạn có thể dễ dàng lọc dữ liệu đã thu thập theo yêu cầu của mình để chỉ truy cập dữ liệu bạn cần tại thời điểm đó. Phân tích dữ liệu giúp bạn theo dõi xu hướng trong ngành và định hình các quyết định trong tương lai dựa trên những thông tin này.

Tự động hóa: Netvibes cho phép bạn theo dõi dữ liệu một cách có tổ chức trên một màn hình duy nhất. Dựa trên thông tin thu thập được, bạn có thể tự động hóa quy trình và chuyển công việc sang chế độ tự động.

Đăng ký dùng thử

Tính năng nổi bật

  • Nâng cao trải nghiệm bản sao ảo (virtual twin) với dữ liệu thực tế thông qua tình huống cụ thể.

  • Chuyển đổi lượng dữ liệu lớn thành những thông tin hữu ích.

  • Trang bị cho các tổ chức liên quan khả năng đưa ra quyết định có cơ sở trên các hiểu biết dựa trên dữ liệu.

  • Dự đoán sự phát triển tích cực và tiêu cực trong thị trường và doanh nghiệp, đồng thời tạo ra tính linh hoạt cho toàn bộ doanh nghiệp.

  • Thực hiện quyết định kinh doanh đúng thời điểm có thể giảm rủi ro, giảm chi phí và giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Những đổi mới công nghệ này giúp các doanh nghiệp trở nên nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Chuyển đổi thành một doanh nghiệp dựa trên dữ liệu liên tục đổi mới hỗ trợ trong vận hành tổ chức, cải thiện hiệu suất kinh doanh để đạt được lợi thế cạnh tranh.

 
 

Tập trung vào thiết kế với dịch vụ điện toán đám mây

Kể từ ngày 01/07/2023, tận dụng những khả năng vượt trội như chia sẻ thiết kế 3D, đánh dấu, lưu trữ dữ liệu, đánh giá thiết kế và tính năng cộng tác mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ trong giấy phép SOLIDWORKS 3D CAD Desktop.

Tìm hiểu thêm

Các sản phẩm phần mềm của NETVIBES

Được gói gọn dưới dạng các Role để giúp bạn nhanh chóng làm quen và làm việc hiệu quả hơn với tất cả các ứng dụng cần thiết sẵn có ngay trong tầm tay bạn. Hãy chọn một gói sản phẩm phù hợp với vai trò của bạn trong tổ chức.

Business Analytics Consumer

Xem và điều hướng các dữ liệu phân tích được cung cấp từ Business Analytics Manager.

Business Analytics Developer

Một bộ công cụ mở rộng bao gồm khả năng lập chỉ mục, kết nối và hợp nhất dữ liệu, cũng như khả năng xử lý ý nghĩa dữ liệu và phân tích, nhằm phát triển ứng dụng phân tích toàn diện.

Business Analytics Manager

Xây dựng và chia sẻ kinh nghiệm phân tích để trích xuất thông tin dẫn đến hành động cụ thể có tác động tích cực từ cơ sở dữ liệu.

Change Intelligence Consumer

Phân tích toàn diện 360° về các thay đổi để quản lý chương trình và sản phẩm hiệu quả thông qua việc thực hiện chẩn đoán và phân tích xu hướng về các thay đổi trong quá khứ và đang diễn ra.

Classification Intelligence Analyst

Phân loại các chi tiết thiết kế để sắp xếp và chuyển đổi dữ liệu thô thành thông tin hữu ích từ nguồn tài nguyên 3D của doanh nghiệp để làm cho dữ liệu trở nên rõ ràng và có tổ chức.

Component Sourcing Analyst

Phân tích dựa trên sự kết hợp giữa dữ liệu kỹ thuật và dữ liệu chi tiêu nhằm đề xuất một quá trình theo dõi chi tiêu doanh nghiệp hiệu quả và toàn diện để xác định những cơ hội tiết kiệm có tiềm năng lớn.

Cost Explorer

Truy cập vào 360° view về các chỉ số  liên quan đến chi phí của sản phẩm và quy trình sản xuất để đưa ra các quyết định dựa trên thông tin trong suốt toàn bộ vòng đời của chúng.

Field Quality Analyst

Hướng dẫn thông minh giúp các bộ phận chịu trách nhiệm về các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng trong việc thực hiện các hoạt động bảo dưỡng và đề phòng lỗi, nhằm đẩy mạnh phát triển sản phẩm và giảm thời gian giải quyết vấn đề.

Issue Intelligence Consumer

Theo dõi trạng thái trong quản lý vấn đề theo thời gian thực, để thực hiện phân tích về các vấn đề đã và đang diễn ra, với khả năng xây dựng các phân tích mới để trả lời các câu hỏi.

Preferred Component Consumer

Tăng cường cho các nhà thiết kế với các chi tiết được tối ưu hóa có sẵn trong môi trường thiết kế, tuân theo tiêu chuẩn và chiến lược cung ứng của doanh nghiệp bạn.

Preferred Part Consumer

Cung cấp phương pháp tìm kiếm các chi tiết tương tự một cách dễ dàng, thúc đẩy việc tái sử dụng tài nguyên của nhà thiết kế và nhà sáng tạo dựa trên tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

Project Intelligence Consumer

Xem trạng thái vận hành dự án theo thời gian thực, để thực hiện chẩn đoán, phân tích xu hướng, với khả năng xây dựng những phân tích nhằm trả lời các câu hỏi cụ thể.

Social Business Analyst

Đưa ra quyết định kinh doanh dựa trên thông tin chi tiết với phân tích mạnh mẽ, thu thập xu hướng, thông tin thị trường và thông tin tình báo cạnh tranh.

Social Business Explorer

Tận dụng các trang tổng quan mạnh mẽ về thông tin kinh doanh  từ các nguồn xã hội để đưa ra quyết định dựa trên thông tin đó.

Standard Component Librarian

Thực thi các nguyên tắc doanh nghiệp về sở hữu trí tuệ (IP) trong "Thu thập và Tái sử dụng" để tối đa hóa quá trình tiêu chuẩn hóa trên các phiên bản và các dòng sản phẩm.

Standard Component Manager

Quản lý các danh mục chi tiết sản phẩm của doanh nghiệp để hỗ trợ chiến lược cung ứng và tiêu chuẩn hóa: Quá trình quản lý các chi tiết được tối ưu hóa và có thể cung ứng, nằm trong tầm tay của bạn.

Standardization Intelligence Analyst

Xác định và thúc đẩy việc tái sử dụng các chi tiết, đồng thời xem xét các yêu cầu về kỹ thuật, tuân thủ quy tắc, sản xuất và nguồn cung.

Sustainable Innovation Analyst

Xem xét toàn diện 360° về các chỉ số liên quan đến độ bền của sản phẩm và quy trình sản xuất trong toàn bộ vòng đời của chúng để đề xuất những lựa chọn tốt nhất.

Trải nghiệm 3DEXPERIENCE NETVIBES

Bắt đầu trải nghiệm 3DEXPERIENCE NETVIBES!

Đăng ký dùng thử 


Các bài Blog

Bạn cần tư vấn về 3DEXPERIENCE NETVIBES?

PCB GraphTech Vietnam hân hạnh giải đáp các thắc mắc của bạn về 3DEXPERIENCE NETVIBES