Collaborative Designer for SOLIDWORKS
Kết nối SOLIDWORKS CAD của bạn tới nền tảng Cloud để tăng cường khả năng cộng tác và thúc đẩy phát triển sản phẩm.

Collaborative Designer for SOLIDWORKS

Lợi ích cho mọi nhà từ các dữ liệu liên kết Cloud

Role Collaborative Designer for SOLIDWORKS kết nối phần mềm thiết kế CAD SOLIDWORKS với nền tảng 3DEXPERIENCE, giúp mọi thành viên trong nhóm thiết kế dễ dàng truy cập dữ liệu theo thời gian thực. Bằng cách kết nối công việc thiết kế với Cloud, các nhà thiết kế có thể tiếp tục sử dụng phần mềm SOLIDWORKS quen thuộc mà mình yêu thích, đồng thời cộng tác theo thời gian thực để tận dụng ngay lập tức thế mạnh của nhóm, dẫn đến quá trình phát triển sản phẩm diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn. Các dữ liệu luôn nằm trong tầm tay họ vào bất cứ lúc nào, trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Đăng ký dùng thử

 
 

Lợi ích nhiều hơn trên Cloud

Sau khi kích hoạt license, bạn đã sẵn sàng để triển khai và thúc đẩy các d án trên đám mây. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng tận dụng tất cả các role thiết kế trong bộ sản phẩm 3DEXPERIENCE Works.

Cộng tác đơn giản

Tất cả các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ, lặp lại, so sánh, khám phá và chỉnh sửa dữ liệu tại cùng một vị trí - tạo ra một quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả.

Nguồn tin cậy duy nhất

Các tính năng quản lý dữ liệu và vòng đời đảm bảo bạn và nhóm của mình luôn làm việc trên dữ liệu theo thời gian thực và các phiên bản mới nhất của tệp.

Tập trung vào thiết kế với dịch vụ điện toán đám mây

Kể từ ngày 01/07/2023, tận dụng những khả năng vượt trội như chia sẻ thiết kế 3D, đánh dấu, lưu trữ dữ liệu, đánh giá thiết kế và tính năng cộng tác mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ trong giấy phép SOLIDWORKS 3D CAD Desktop.

Tìm hiểu thêm

Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu SOLIDWORKS 3D an toàn

Ngay trong môi trường SOLIDWORKS quen thuộc, bạn có thể dễ dàng lưu các chi tiết, cụm lắp ráp và bản vẽ lên nền tảng 3DEXPERIENCE, mang lại những lợi ích có thể kể đến như: 

 • Quản lý, tổ chức và chia sẻ dễ dàng các mô hình 3D trên toàn doanh nghiệp.

 • Tìm kiếm, trực quan hóa và chọn nội dung 3D để tải trực tiếp vào SOLIDWORKS từ trình duyệt web hoặc ngay từ SOLIDWORKS Desktop.

 • Cộng tác hiệu quả bằng cách chia sẻ thiết kế với tất cả các bên liên quan ở mọi giai đoạn của quy trình thiết kế.

 • Truy cập thông tin và cung cấp phản hồi mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị được kết nối.

Khả năng quản lý dữ liệu tốt nhất sử dụng trên trình duyệt web

Truy cập vào sức mạnh của nền tảng 3DEXPERIENCE, nơi bạn có thể quản lý các mô hình 3D và vòng đời sản phẩm thông qua trình duyệt web hoặc môi trường SOLIDWORKS và thực hiện các tác vụ sau: 

 • Thực hiện các hoạt động vòng đời, xử lý các thay đổi, tận dụng các tác vụ cộng tác và tổ chức bằng việc sử dụng dấu trang.

 • Quản lý dữ liệu đa dạng - đa ngành, từ giai đoạn đầu cho đến kiểm định và cuối cùng là sản xuất.

 • Tìm kiếm, khám phá, chọn các bối cảnh thiết kế liên quan và thực hiện các hoạt động vòng đời bao gồm sửa đổi, phát hành và khóa/mở khóa.

 • Quản lý dữ liệu của bạn mà không làm gián đoạn quy trình thiết kế.

Tập trung vào thiết kế

Với Collaborative Designer for SOLIDWORKS, bạn có thể tiếp tục làm việc trong môi trường quen thuộc của SOLIDWORKS và đồng thời tận dụng các khả năng của nền tảng 3DEXPERIENCE, cho phép bạn: 

 • Tìm kiếm, truy cập, khám phá, tổ chức và quản lý dữ liệu thiết kế trực tiếp từ SOLIDWORKS. 

 • Hiển thị và khám phá cấu trúc sản phẩm đa CAD, điều hướng cấu trúc sản phẩm để xem thiết kế và các thay đổi liên quan.

 • Tạo các bản mô phỏng kỹ thuật số 3D trên web và tiến hành duyệt xét thiết kế.

 • Sử dụng dữ liệu trong các vai trò khác của 3DEXPERIENCE Works và cho các ứng dụng tiếp theo, chẳng hạn như mô phỏng, sản xuất, v.v..

  Collaborative Designer for SOLIDWORKS

  Trải nghiệm ngay hôm nay!

  Yêu cầu báo giá 


  Các bài Blog

  Bạn cần tư vấn về Collaborative Designer for SOLIDWORKS?

  Hãy để PCB GraphTech Vietnam đồng hành cùng bạn!