Collaborative Designer for SOLIDWORKS

Kết nối SOLIDWORKS CAD của bạn với đám mây để tăng cường cộng tác và tăng tốc phát triển sản phẩm.


Trải nghiệm ngay

Dữ liệu kết nối đám mây mang lại

lợi ích cho tất cả

Collaborative Designer for SOLIDWORKS® kết nối SOLIDWORKS CAD với nền tảng 3DEXPERIENCE®, giúp mọi người trong nhóm thiết kế dễ dàng truy cập dữ liệu thời gian thực. Bằng cách kết nối công việc thiết kế với đám mây, các nhà thiết kế có thể tiếp tục sử dụng SOLIDWORKS CAD mà họ biết và yêu thích, đồng thời cộng tác trong thời gian thực để tận dụng ngay kiến thức chuyên môn của nhóm họ, giúp phát triển sản phẩm nhanh hơn, chính xác hơn. Dữ liệu ở ngay trong tầm tay của họ bất cứ lúc nào, trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

 
 

Nhận được nhiều hơn trong đám mây 

Sau khi giấy phép của bạn được kích hoạt, bạn đã sẵn sàng triển khai và chuyển tiếp các dự án trên đám mây. Và, bạn có thể dễ dàng tận dụng tất cả các vai trò thiết kế trong danh mục 3DEXPERIENCE Works.

Cộng tác đơn giản

Tất cả các thành viên trong nhóm có thể chia sẻ, lặp lại, so sánh, khám phá và chỉnh sửa dữ liệu ở một nơi — tạo ra một quy trình làm việc hợp lý, dễ theo dõi.

Nguồn chân lý duy nhất

Khả năng quản lý dữ liệu và vòng đời đảm bảo bạn và nhóm của bạn luôn làm việc trên dữ liệu thời gian thực và các phiên bản tệp cập nhật nhất.

Lưu và chia sẻ mô hình SOLIDWORKS 3D một cách an toàn

Từ môi trường SOLIDWORKS của bạn, bạn có thể dễ dàng lưu các bộ phận, cụm lắp ráp và bản vẽ của mình vào nền tảng 3DEXPERIENCE, cho phép bạn:

 • Dễ dàng quản lý, tổ chức và chia sẻ các mô hình 3D trong toàn doanh nghiệp.

 • Tìm, hình dung và chọn nội dung 3D để tải vào SOLIDWORKS trực tiếp từ trình duyệt web hoặc từ máy tính SOLIDWORKS.

 • Cộng tác hiệu quả bằng cách chia sẻ thiết kế với tất cả các bên liên quan và người dùng không sử dụng CAD ở mọi giai đoạn của quá trình thiết kế.

 • Truy cập thông tin và cung cấp phản hồi, bất kỳ lúc nào, từ bất kỳ vị trí nào trên bất kỳ thiết bị được kết nối nào. 

Quản lý dữ liệu dựa trên trình duyệt, tốt nhất

Tiếp cận sức mạnh của nền tảng 3DEXPERIENCE, nơi bạn có thể quản lý các mô hình 3D và vòng đời sản phẩm thông qua trình duyệt hoặc môi trường SOLIDWORKS và:

 • Thực hiện các hoạt động trong vòng đời, thực hiện các hành động thay đổi, tận dụng các tác vụ cộng tác và tổ chức bằng cách sử dụng đánh dấu trang.

 • Quản lý dữ liệu đa ngành và đa CAD từ giai đoạn đầu đến xác nhận cuối cùng trong suốt quá trình sản xuất.

 • Tìm kiếm, khám phá, chọn bối cảnh thiết kế có liên quan và thực hiện các hoạt động vòng đời bao gồm sửa đổi, phát hành và khóa / mở khóa.

 • Quản lý dữ liệu của bạn mà không làm gián đoạn quy trình thiết kế của bạn.

Tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất - Thiết kế

Với Nhà thiết kế cộng tác cho SOLIDWORKS, bạn có thể tiếp tục làm việc trong SOLIDWORKS và truy cập các khả năng của nền tảng 3DEXPERIENCE, nơi bạn có thể:

 • Tìm kiếm, truy cập, khám phá, sắp xếp và quản lý dữ liệu thiết kế của bạn trực tiếp từ SOLIDWORKS

 • Hình dung và khám phá cấu trúc sản phẩm đa CAD, đồng thời điều hướng cấu trúc sản phẩm để xem thiết kế và các thay đổi liên quan

 • Tạo mô hình kỹ thuật số 3D dựa trên web và tiến hành đánh giá thiết kế

 • Sử dụng dữ liệu trong các vai trò khác của 3DEXPERIENCE Works và cho các ứng dụng hạ nguồn, chẳng hạn như mô phỏng, sản xuất, v.v.

Bạn đã sẵn sàng để bước lên đám mây?

Bắt đầu gặt hái những lợi ích của đám mây ngay hôm nay và mở ra thế giới của bạn với một danh mục công cụ hoàn toàn mới trong danh mục 3DEXPERIENCE Works.