3D Structure Creator

Tạo dựng các thiết kế cấu trúc sẵn sàng cho sản xuất với giải pháp sử dụng đơn giản, chạy trên trình duyệt web, bất cứ lúc nào, bất cứ đâu trên mọi thiết bị


Trải nghiệm ngay

Thúc đẩy mạnh mẽ bởi Thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây

3D Structure Creator Role là giải pháp thiết kế 3D chạy trên trình duyệt web với tất cả các tính năng cần thiết cho thiết kế cấu trúc và khung, hoàn chỉnh với giao diện chuyên môn và bộ tính năng phù hợp với các Designer, kỹ sư và nhà chế tạo. Không chỉ có thể tạo dựng mà bạn còn có thể chia sẻ và cộng tác trong thời gian thực với nhóm, khách hàng và đối tác trên một nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE®. Giúp việc thiết kế tốt hơn và thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn. 


 
 

Chi Phí Hợp Lý

Không cần cài đặt hay đầu tư phần cứng đắt tiền. 3D Structure Creator có các công cụ chuyên nghành để thiết kế cấu trúc, không phải tốn thêm chi phí cho một hệ thống phức tạp với các tính năng bạn không cần đến.

Cộng Tác Bất Cứ Đâu

Cho dù bạn đang ở văn phòng hay công ty khách hàng, 3D Structure Creator là gợi ý lý tưởng cho các team làm việc ở nhiều địa diểm khác nhau, dù là đội ngũ thị trường hay các nhóm lưu động, tạo điều kiện cho các nhóm cộng tác, thúc đẩy tiến độ, tăng lợi thế cạnh tranh.

Tất Cả Trong Một

Ngoài khả năng thiết kế cấu trúc 3D giúp bạn cải thiện năng suất, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào tính năng cộng tác và quản lý dữ liệu trong một môi trường dễ sử dụng trên nền tảng đám mây.

Công Cụ Mạnh Mẽ Nhất

3D Structure Creator được trang bị tất cả các tính năng cần thiết cho từng bước của giai đoạn thiết kế, từ ý tưởng đến sản xuất, bao gồm khả năng:

 • Tạo các bộ phận có kết cấu dựa trên các cạnh mô hình, các thành phần phác thảo 2D hay đường cong.

 • Chọn các profile từ thư viện với kiểu mẫu và kích cỡ tiêu chuẩn.

 • Tự động cắt các cấu kiện ở góc và điểm cuối.

 • Tự động tạo danh sách cắt dựa trên thiết kế để sử dụng cho quá trình chế tạo.

Nắm Quyền Kiếm Soát

Giao diện bao gồm tất cả các thanh công cụ, menu và các tính năng được điều chỉnh cho phù hợp với thiết kế cấu trúc 3D để bạn có thể chuyên tâm. Các tính năng bao gồm:

 • Selection Helper đưa ra các lựa chọn dựa trên mô hình hiện tại và các lựa chọn bạn đã thực hiện trước đây.

 • Khả năng hiển thị hóa thành phẩm của bạn một cách chính xác với đồ họa có thể tùy chỉnh, vật liệu thực tế và cài đặt môi trường.

 • Các lệnh Command trực quan cho tất cả phần của quá trình thiết kế, bao gồm cả việc tạo các bộ phận kết cấu và thực hiện cắt góc.

Đáp Ứng Tiêu Chuẩn

3D Structure Creator có mọi thứ cần thiết để giúp bản thiết kế đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Điểm mạnh bao gồm:

 • Quy trình thiết kế cấu trúc theo hệ thống hợp lý với chức năng tự động khi thêm gussets (miếng đệm), end caps (nắp) và plate (vật liệu tấm).

 • Các công cụ cộng tác chạy trên trình duyệt web cho phép mọi người review dữ liệu thiết kế trực tiếp, thêm nhận xét và tạo đánh dấu kỹ thuật số.

 • Khả năng quản lý dữ liệu được tích hợp trực tiếp để không làm gián đoạn quá trình làm việc.

 • Kết hợp tương thích với các role khác của 3DEXPERIENCE Works, chẳng hạn như 3D Creator và 3D SheetMetal Creator.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng các thiết kế cấu trúc tốt hơn chưa?

Vậy thì 3D Structure Creator sẽ là giải pháp phù hợp cho bạn. Trông chờ gì nữa? Nhấn nút Thử ngay bây giờ và nâng cao quy trình làm việc của bạn ngay hôm nay.