ALTIUM DESIGNER WEBINAR | Advantages of Using a Version Control System for Your Next Project

Vé cho sự kiện này đã hết

Thành thạo sử dụng hệ thống kiểm soát phiên bản trong Altium Designer

Có lẽ bạn đã không còn lạ lẫm gì với thuật ngữ ‘Hệ thống kiểm soát phiên bản’ – hay còn gọi là Hệ thống kiểm soát rà soát lại, nơi lưu trữ các phiên bản tài liệu đã chỉnh sửa trong dự án của bạn, cho phép bạn quay lại phiên bản cũ bất kỳ lúc nào.

Hình dung dễ hiểu hơn là lịch sử chỉnh sửa, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi các thiết kế so với thiết kế ban đầu, nhưng cũng có thể dễ dàng quay lại thiết kế trước đó khi cần thiết.


Lợi ích của kiểm soát phiên bản

     Giúp sao lưu các tệp dự án và dễ dàng trở lại phiên bản cũ: Bạn thử nghĩ mà xem, chỉ 30 phút làm việc nhưng bạn đã thực hiện hàng trăm thao tác: Tạo board mạch, thêm, xóa, chỉnh sửa các board mạch, … Nếu như không sao lưu liên lục thì khi mất điện hoặc windows tự động mất kết nối, bạn sẽ mất hết dữ liệu đúng không?

     Thuận tiện để sửa đổi và cải tiến dự án: Trước khi một dự án được đưa vào sản xuất, bạn sẽ trải qua hàng ‘tá’ những sửa đổi và cải tiến. Việc lưu trữ các phiên bản trước sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh được những cải tiến và nâng cấp dự án một cách dễ dàng hơn.

Những câu hỏi đặt ra trong kiểm soát phiên bản

    ❓ Bao lâu thì nên lưu trữ phiên bản 1 lần?

    ❓Liệu bạn đã lưu trữ đúng cách chưa?

    ❓Làm thế nào để đồng bộ hóa dữ liệu và thiết lập lưu tự động?

    ❓Hệ thống PDM để lưu trữ dữ liệu thiết kế hoạt động như thế nào?


Những câu hỏi này sẽ hoàn toàn được giải đáp trong buổi hội thảo lúc 10h00 sáng ngày 24.11.2022 cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của PCB GraphTech Vietnam trên Phần mềm Altium Designer . Thông tin chi tiết:

ALTIUM DESIGNER WEBINAR | Advantages of Using a Version Control System for Your Next Project | Thành thạo sử dụng hệ thống kiểm soát phiên bản trong Altium Designer

Thời gian: 10h00AM | 24.11.2022 

Trực tuyến (Online) trên Zoom Meeting

Phí tham dự: Không mất phí

Số lượng vé mời có giới hạn, nhấn nút ĐĂNG KÝ NGAY tại góc phải màn hình Website và điền thông tin để hệ thống gửi đến bạn vé mời.

Với mọi thắc mắc hỗ trợ khác về vấn đề kỹ thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng vì vậy đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần:

Liên hệ PCB GraphTech để được tư vấn và hỗ trợ

Ngày & Giờ
Thứ Năm
24 tháng 11, 2022
10:00 12:00 Asia/Saigon
Địa điểm

PCB GraphTech Vietnam Co., LTD

19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận
TP Hồ Chí Minh Việt Nam
+842862921170
info@pcb-graphtech.com.vn
Xem chỉ đường
Nhà Tổ chức

PCB GraphTech Vietnam Co., LTD

+842862921170
info@pcb-graphtech.com.vn
CHIA SẺ

Tìm hiểu mọi người thấy và nói gì về sự kiện này, và tham gia vào các cuộc thảo luận.