NC Shop Floor Programmer

Thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế và sản xuất, nhanh chóng tạo chương trình NC mà vẫn giữ các tiêu chuẩn của công ty


Trải nghiệm ngay

Giảm Thời Gian Lập Trình Và Tối Đa Hóa Sản Lượng

Nhanh chóng tạo và xác thực các chương trình NC 2,5 và 3 trục, dễ dàng vận hành Wire EDM, xác thực các chương trình NC bằng mô phỏng máy để nhanh chóng kiểm duyệt các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sản xuất bằng cách sử dụng sức mạnh của nền tảng 3DEXPERIENCE.

 
 

Tự Động Tạo Mã NC

Giảm thời gian lập trình NC thông qua tự động hóa và tái sử dụng đường chạy dao. Tạo, xác nhận các chương trình NC trong thời gian thực. Duy trì sự liên kết với thiết kế để đảm bảo tính nhất quán giữa thiết kế và chế tạo.

Tối Ưu Dữ Liệu

Giao diện dễ sử dụng, cung cấp khả năng tạo đường chạy dao trực quan cho phương pháp Chế tạo giảm trừ cũng như Gia công EDM. Cho phép hợp tác dễ dàng hơn giữa thiết kế và sản xuất.

Xác Minh Theo Thời Gian Thực

Cung cấp toàn quyền kiểm soát cho mỗi đợt vận hành để tối ưu hóa đường chạy dao theo yêu cầu đặt ra. Sau khi được tính toán, bạn có thể đánh giá đường chạy dao để đảm bảo nó hoạt động chuẩn xác.

Lập Trình NC Đơn Giản

Tin mừng cho các lập trình viên NC: Để đáp ứng nhu cầu của nghành Công nghiệp 4.0 và lĩnh vực tự động hóa cho các thiết bị CNC đang ngày càng phát triển, Shop Floor programmer cho phép đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất để tăng sản lượng và đồng thời cải thiện chất lượng sản phẩm.

  • Giao diện của Shop Floor Programmer giúp lập trình dễ dàng hơn và nhanh hơn đồng thời cho phép bạn lập trình theo cách bạn muốn.

  • Mô phỏng máy - chức năng cốt lõi trong tất cả các ứng dụng NC, cho phép lập trình viên NC phát hiện các lỗi giới hạn trục máy, vấn đề về phạm vi tiếp cận của công cụ, và tạo biểu đồ Thời gian cho Mô phỏng.

  • Giảm thời gian, tiết kiệm chi phí và cải thiện chất lượng của mã G-code được tạo khi Bộ xử lý (Post Process) hoạt động

Mức Tăng Trưởng Của Công Ty Sản Xuất Toàn Diện (TMCO) Bắt Đầu Từ Sự Đổi Mới Trong Sản Xuất

TMCO, trụ sở tại Lincoln Nebraska đầu tư vào công nghệ và nhân sự của mình để chế tạo và sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng cách sử dụng các giải pháp SOLIDWORKS® và 3DEXPERIENCE® Works.

 
 

Bạn Có Thắc Mắc Gì Về Giải Pháp Sản Xuất SOLIDWORKS?

Tìm hiểu vì sao 3DEXPERIENCE Works là giải pháp cộng tác hiệu quả giữa các phòng ban để nâng cao năng lực sản xuất ?