SOLIDWORKS 2024 có gì mới?

Khám phá SOLIDWORKS 2024 - Đã tích hợp với nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE và có nhiều cải tiến đáng chú ý khác. Hãy cùng với PCB GraphTech Việt Nam khám phá những tính năng mới trong phiên bản này.  

Từ khi bắt đầu, SOLIDWORKS luôn ưu tiên trong việc làm cho việc thiết kế trở nên dễ tiếp cận đối với mọi nhà thiết kế và kỹ sư. Sứ mệnh của SOLIDWORKS là đưa bạn vào vị trí sáng tạo, thúc đẩy sự cộng tác và cung cấp trải nghiệm sản phẩm sáng tạo thông qua các giải pháp phát triển sản phẩm mạnh mẽ và dễ sử dụng. SOLIDWORKS 2024 không ngừng theo đuổi mục tiêu này, mở ra những cơ hội mới để cải thiện cách bạn thiết kế, truyền đạt và quản lý thiết kế 3D của mình bằng SOLIDWORKS. Làm việc thông minh hơn. Làm việc nhanh hơn. Làm việc cùng với SOLIDWORKS 2024.

Hướng đến sự hoàn hảo

Việc tập trung vào điều tuyệt vời đã thúc đẩy Bowhead từ một doanh nghiệp trở thành một phong trào di chuyển thích nghi. Để thúc đẩy phong trào này, người sáng lập và Giám đốc Công nghệ Christian Bagg sử dụng mọi công cụ, và SOLIDWORKS đã trở thành giải pháp hàng đầu của Bowhead từ những ngày đầu. Trong quá trình phát triển, SOLIDWORKS đã đóng một vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh của Bowhead, từ thiết kế và sản xuất đến dịch vụ và phục vụ khách hàng. Việc nắm vững cách kết hợp SOLIDWORKS 3D CAD với công nghệ quản lý dữ liệu và hợp tác trên nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE đã đóng góp đáng kể vào những thành tựu tuyệt vời của Bowhead.

 
 

Nâng Cao Năng Suất

Khám phá các tính năng CAD và công cụ mô hình 3D mới trong SOLIDWORKS 2024. Các cải tiến mới nhất của SOLIDWORKS CAD sẽ giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Xem các video bên dưới để hiểu hơn những cải tiến mới từ lắp ráp, bộ phận đến định tuyến, cấu trúc và bản vẽ.

 
 

21 cách SOLIDWORKS 2024 giúp bạn làm việc năng suất hơn

SOLIDWORKS 2024 giúp các nhà thiết kế và kỹ sư làm việc năng suất hơn như thế nào? Điều này được thực hiện thông qua việc bổ sung một loạt các tính năng hoàn toàn mới (trong các lĩnh vực như tạo mô hình 3D, chi tiết và tài liệu, chia sẻ dự án và thu thập phản hồi), mang đến cho bạn nhiều thông tin và năng lượng hơn bao giờ hết. 

 
 

17 cách SOLIDWORKS 2024 giúp bạn làm việc nhanh hơn


SOLIDWORKS 2024 giúp các nhà thiết kế và kỹ sư làm việc nhanh hơn bao giờ hết. Những cải tiến đối với các tính năng tạo mô hình CAD 3D cốt lõi, kỹ thuật tạo mô hình 3D mới cũng như nâng cao hiệu suất đồ họa và phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra các bộ phận và phát triển sản phẩm của mình trong thời gian ngắn nhất.

 
 

SOLIDWORKS 2024 – Kết nối làm việc dễ dàng với mọi người

SOLIDWORKS 2024 đem đến nhiều cải tiến hơn bao giờ hết, giúp bạn và đội ngũ của bạn sáng tạo ra các sản phẩm xuất sắc. Các cải tiến này bao gồm việc quản lý dữ liệu dễ dàng hơn, thu thập phản hồi và chia sẻ tệp CAD một cách thuận tiện khi làm việc với đồng đội. Với sự tối ưu trong mô phỏng (bao gồm FEA cấu trúc, nhựa, v.v...),...

Khám Phá Những Cải Tiến Trong Thiết Kế Của SOLIDWORKS 2024

Những cải tiến hàng đầu của SOLIDWORKS 3D CAD 2024

Từ khả năng tương thích của bản phát hành trước và khả năng áp dụng các quy tắc khi...

Tìm hiểu thêm

Những cải tiến hàng đầu của DraftSight 2024

Từ việc chỉnh sửa các tham chiếu bộ phận và tận hưởng sự hỗ trợ đầy đủ của các tiêu chuẩn...

Tìm hiểu thêm

Những cải tiến của SOLIDWORKS 2024

SOLIDWORKS 2024 tối ưu hóa và tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm của bạn từ ý tưởng đến sản xuất.

Khám phá các cải tiến mới nhất dành cho người dùng, từ cấu trúc đến từng bộ phận và tính năng. Đồng thời, SOLIDWORKS 2024 giờ đây đã tích hợp với nền tảng điện toán đám mây giúp thiết kế dễ dàng thông qua việc chia sẻ, đánh dấu, lưu trữ, kiểm tra và quản lý các thiết kế.

Tìm hiểu thêm

Những cải tiến hàng đầu của 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS vào năm 2023

Từ khả năng tương thích của bản phát hành trước và quy trình lắp ráp lớn được đơn giản hóa...

Tìm hiểu thêm

Cập Nhật Thông Tin Về SOLIDWORKS

Trong nhiều thập kỷ qua, SOLIDWORKS đã không ngừng đem đến hàng trăm cải tiến qua từng phiên bản hàng năm và SOLIDWORKS 2024 không phải là ngoại lệ. Xem các video bên dưới để tìm hiểu về một số tính năng nổi bật của SOLIDWORKS 2024 liên quan đến việc lắp ráp, thiết kế bản vẽ và trải nghiệm người dùng, bao gồm cả những cải tiến từ phiên bản SOLIDWORKS gần đây nhất.

 
 

SOLIDWORKS Parts – Catch Up 2020–2024

 
 

SOLIDWORKS Assemblies - Catch Up 2020 - 2024

 

 
 

SOLIDWORKS Drawings - Catch Up 2020-2024

 
 

SOLIDWORKS User Experience - Catch Up 2020-202

Xử lý hình học phức tạp và mẫu nguyên bản

Việc kết hợp hình học phức tạp và các mẫu nguyên bản vào thiết kế của bạn có thể là những thách thức khó khăn và phức tạp. Những khó khăn như tái tạo mô hình, sửa chữa hình học bị lỗi, xử lý các tệp lỗi và thời gian phản hồi chậm chỉ là một số ví dụ về các trở ngại phổ biến. Tuy nhiên, các công cụ thiết kế của SOLIDWORKS đã có giải pháp cho những thách thức này. Hãy khám phá cách bạn có thể tạo các mẫu nguyên bản và xử lý hình dạng hình học phức tạp thông qua mô hình sub-D.

Tìm hiểu thêm

Tập trung vào thiết kế với
Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services

Đừng để các công việc quản lý tệp hàng ngày gò bó sự sáng tạo trong quá trình thiết kế của bạn. Hãy giành thời gian tập trung hoàn toàn vào thiết kế với Dịch vụ điện toán đám mây (Cloud Services) cho SOLIDWORKS. Hiện nay, Cloud Services liên kết dữ liệu SOLIDWORKS CAD với nền tảng 3DEXPERIENCE và sẵn sàng cho các phiên bản mới của SOLIDWORKS Desktop CAD. Kết nối này giúp bạn tập trung vào thiết kế bằng cách loại bỏ sự cản trở trong việc chia sẻ thiết kế theo cách truyền thống và quản lý tệp tin. Hãy tham khảo các video và khám phá tài liệu để hiểu cách bạn có thể tiếp cận công nghệ đám mây theo tốc độ phù hợp với quy trình làm việc của bạn.

 
 

Focus on Design with Cloud Services

 
 

Comprehensive Data Management in the Cloud

Khám phá Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services
với SOLIDWORKS


Tập trung vào thiết kế với Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services

Tìm hiểu thêm

Bắt đầu với Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services

Tìm hiểu thêm

5 cách nhận ngay lợi ích với việc kết nối Solidworks với điện toán đám mây 

Tìm hiểu thêm

 5 phương pháp Dịch vụ điện toán đám mây Cloud Services giúp tối ưu thời gian cho bạn

Tìm hiểu thêm

eBook: 3 cách giúp bạn tập trung vào quá trình thiết kế

Dù bạn chỉ cần chia sẻ thiết kế 3D, lưu trữ mô hình một cách an toàn hay đòi hỏi kiểm soát dữ liệu tối ưu hơn, Cloud Services sẽ giúp loại bỏ những khó khăn hàng ngày liên quan đến quản lý tệp và chia sẻ thiết kế. Khám phá ngay cách SOLIDWORKS và Cloud Services giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế, để bạn có thời gian nhiều hơn để sáng tạo.

Đọc eBook

Hiểu Hơn Về Các Tính Năng Mới

Bây giờ là thời điểm tối ưu hóa tài nguyên của bạn bằng SOLIDWORKS 2024. Các cải tiến trải rộng nhiều khía cạnh trong phát triển sản phẩm, từ mô phỏng đến sản xuất và các lĩnh vực khác, nhằm gia tăng giá trị dữ liệu thiết kế của bạn cho toàn bộ đội ngũ làm việc. Kết quả mang lại là sản phẩm có chất lượng cao hơn và tốc độ nhanh hơn. Hãy khám phá ngay cách phát triển sản phẩm với 3DEXPERIENCE Works.

 
 

Hiểu hơn về các công cụ Structural, Plastics, Fluids, và Electromagnetics. Tận dụng những giải pháp hàng đầu trong ngành để đưa ra các quyết định thông minh, tránh phải lặp đi lặp lại công việc, và đưa sản phẩm có chất lượng cao ra thị trường nhanh hơn.

Xem ngay
 
 

Tối ưu hóa năng suất sản xuất của bạn thông qua gia công, lập trình robot và mô phỏng quy trình làm việc từ 3DEXPERIENCE Works. Tạo liên kết giữa các nhóm, dữ liệu và quy trình số hóa để đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác, từ đó gia tăng năng suất của bạn.

Xem ngay

 
 

Vượt xa CAD truyền thống và giải phóng sự sáng tạo của bạn bằng các công cụ dựa trên nền tảng đám mây cho việc tạo hình tự do, mô hình tham số, thiết kế theo thuật toán và nhiều tính năng khác! Đặc biệt, mọi thứ bạn tạo ra sẽ được tích hợp một cách trôi chảy với các bộ phận và lắp ráp SOLIDWORKS hiện có của bạn.

Xem ngay

Top 10 lý do để đầu tư vào 3DEXPERIENCE Works

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm cho 3DEXPERIENCE® Works. Tại sao chỉ giới hạn ở 10 lý do để đầu tư? Hãy ghé thăm 3DEXPERIENCEWorks.com và khám phá cách bạn có thể mở rộng giá trị của dữ liệu SOLIDWORKS® của bạn trong quá trình tạo ra các sản phẩm chất lượng cao hơn, thông qua bộ sản phẩm đa dạng các giải pháp về mô phỏng, sản xuất và quản trị.

Tải ngay

Tìm hiểu thêm về các giải pháp phát triển sản phẩm
của SOLIDWORKS

Những cải tiến hàng đầu của SOLIDWORKS Simulation 2024

Hãy khám phá danh sách 10 tính năng mới hàng đầu trong SOLIDWORKS Simulator 2024. Từ khả năng tạo các khớp nối vòng bi tùy chỉnh thông qua việc xác định độ cứng trong quá trình nén, căng và uốn, cho đến...

Tải ngay

Những cải tiến hàng đầu của SOLIDWORKS PDM 2024

Khám phá 10 tính năng mới hàng đầu trong SOLIDWORKS PDM 2024. Từ việc xem thông tin chi tiết về thành phần như trạng thái của quy trình làm việc trực tiếp từ giao diện SOLIDWORKS bằng tính năng trực quan hóa lắp ráp, đến khả năng nhận biết các thành...

Tải ngay

Những cải tiến hàng đầu 3DEXPERIENCE DraftSight năm 2023

Khám phá 10 tính năng mới hàng đầu trong 3DEXPERIENCE DraftSight năm 2023. Từ khả năng chỉnh sửa tham chiếu bộ phận và hỗ trợ hoàn toàn các tiêu chuẩn vẽ như ANSI đến khả năng nhập các bản vẽ từ CATIA V5, tạo...

Tải ngay

10 lý do để đầu tư vào 3DEXPERIENCE

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm đến 3DEXPERIENCE Works. Và tại sao lại dừng lại ở 10 lý do để đầu tư? Hãy ghé thăm trang web 3DEXPERIENCEWorks.com và khám phá...

Tải ngay

Cái giá bạn phải trả khi không sử dụng 1 nền tảng làm việc chung cho doanh nghiệp của bạn?

Các công ty hàng đầu đang tiến đến sự thành công lớn khi họ từ bỏ việc sử dụng phần mềm từ nhiều nhà cung cấp nhưng không liên kết với nhau và thay thế chúng bằng một chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số tích hợp trên một nền tảng duy nhất. Báo cáo nghiên cứu từ Tech Clarity, dựa trên cuộc khảo sát với 187 chuyên gia trong ngành công nghiệp, đã tiết lộ những phương pháp để tối ưu hóa chi phí cho việc sử dụng các công cụ không liên kết với nhau đó là bằng cách tích hợp các nhóm làm việc trên một nền tảng duy nhất.

Tìm hiểu thêm

SOLIDWORKS 2024

Nâng cao năng suất, tập trung vào quá trình thiết kế, mở rộng tầm nhìn của bạn và tối đa hóa khả năng phát triển sản phẩm. Làm việc thông minh, nhanh chóng và kết hợp hoàn hảo với SOLIDWORKS.

Liên hệ